Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Xuất hiện hình ảnh thực tế Huawei Nova 4 với màn hình “chấm nhỏ” và 3 camera sau

0 1.061

Huawei đã chính thức xác nhận hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone tầm trung mới, có tên là Nova 4 vào ngày 17/12 tới đây. Bây giờ, trước thời điểm ra mắt chính thức vài ngày thì điện thoại này đã rò rỉ những hình ảnh thực tế, qua đó cho chúng ta cái nhìn khá rõ nét về thiết kế của máy.

Cụ thể, theo những hình ảnh được chia sẻ từ trang Gizmochina thì có thể thấy Huawei Nova 4 sẽ sở hữu màn hình gần như tràn viền ở mặt trước, với một lỗ nhỏ khoét trên màn hình nằm ở góc bên trái để chứa camera selfie của máy. Tuy nhiên, giống như các điện thoại Android khác thì phần cằm dưới vẫn còn khá dày và máy trông điện thoại khá lớn dù đã có viền bezel mỏng.

Tech4vn - Huawei nova 4 - ảnh 1

Đến với mặt sau, hình ảnh rò rỉ cho thấy Huawei Nova 4 có màu sắc tương tự như màu Iris Purple của Nova 3, mặc dù có nhiều màu xanh hơn tím trong trường hợp này. Và giống như các thông tin rò rỉ trước đó thì Nova 4 sẽ sở hữu thiết lập camera ba xếp dọc, tương tự mẫu flagship P20 Pro và cảm biến biến vân tay cũng nằm ở mặt lưng, ở vị trí gần chính giữa thân máy.

Tech4vn - Huawei nova 4 - ảnh 2

Về cấu hình, Huawei Nova 4 dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý từ con chip cao cấp Kirin 980, có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại này nhiều khả năng cũng sẽ đi kèm với viên pin khá lớn và hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie khi ra khỏi hộp.

Tech4vn - Huawei nova 4 - ảnh 3

Hãy cùng chờ xem nhé!

(http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/huawei-nova-4-lo-dien-trong-hinh-anh-thuc-te-moi-voi-man-hinh-not-ruoi-3-camera-sau-77894) Theo Gimochina-FPT

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.