Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Xiaomi AirDots Truly Wireless với giá chỉ 28 USD

TECH4VN - Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Xiaomi AirDots Truly Wireless với giá chỉ 28 USD và sẽ chính thức lên kệ từ ngày 11/11 này.

0 1.259

Tai nghe không dây đang dần trở thành món phụ kiện yêu thích của rất nhiều người nhờ tính tiện dụng của chúng và Xiaomi đã không thể bỏ lỡ miếng bánh ngon ở lĩnh vực này.

Đối với tai nghe bluetooth, người dùng còn chia chúng thành 2 loại, loại thứ nhất là tai nghe bluetooth có dây nối housing trái/phải, loại thứ 2 là Truly Wireless (TWS) với 2 bên tai nghe riêng biệt không nối dây. Cách thức hoạt động của tai nghe Truly Wireless là tín hiệu Bluetooth được truyền đến tai nghe chính sau đó tai nghe chính sẽ truyền tín hiệu cho tai nghe còn lại nội dung đang phát.

Tai nghe không dây Xiaomi AirDots TWS được Xiaomi đặt tên khá giống với mẫu AirPods của Apple, tuy nhiên máy lại có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Mi AirDots có mức giá chỉ 28 USD trong khi AirPods của Apple có mức giá lên tới 159 USD. Dù có mức giá thấp hơn khá nhiều tuy nhiên mẫu tai nghe không dây thế hệ đầu tiên của Xiaomi có thiết kế khá đẹp, âm thanh đầu ra tốt và thời lượng pin ấn tượng.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây AirDots Truly Wireless với giá chỉ 28 USD 2

Xiaomi AirDots được tích hợp Bluetooth 5.0 giúp tăng cường khả năng kết nối và chống nhiễu tốt hơn so với chuẩn Bluetooth 4.2 đang có mặt trên hầu hết những mẫu tai nghe không dây khác trên thị trường. Với thiết kế tinh tế, sản phẩm này không chỉ phù hợp với vành tai người dùng mà còn có khả năng chống ồn. Xiaomi AirDots có thể phát nhạc liên tục trong 4 giờ, còn nếu để chế độ chờ thì thời gian lên đến 12 giờ.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây AirDots Truly Wireless với giá chỉ 28 USD

Mẫu tai nghe này cũng được tích hợp một số tính năng nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng. Nếu 1 hoặc cả 2 bên tai nghe được lấy ra khỏi hộp sạc thì chúng sẽ tự động ghép nối với thiết bị đã được kết nối trước đó. Khi đặt tai nghe trở lại vào hộp thì các các kết nối này sẽ được ngắt một cách tự động. Mặt ngoài của cả 2 chiếc tai nghe đều có những tấm cảm ứng giúp người dùng có thể dừng nhạc, nhận hoặc từ chối các cuộc gọi đến.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.