Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Xbox thế hệ tiếp theo có thể đạt 4K 240FPS theo nhà phân tích nói

Xbox thế hệ tiếp theo của Microsoft có thể đạt hiệu năng chơi game 4K "nghiêm trọng"

0 757

Thông tin chi tiết chính thức về gia đình Xbox thế hệ mới của Microsoft đang khan hiếm. Các nguồn tin cho biết hệ thống cao cấp này sẽ được trang bị kiến ​​trúc GPU Navi và CPU Zen 2 mới mạnh mẽ của AMD để vượt qua 4K 60FPS hoàn hảo của Xbox One X, tương tự như công nghệ cung cấp năng lượng cho PlayStation 5. Sony mạnh hơn bao nhiêu Hệ thống nào hơn Xbox One X? Không ai biết chắc chắn, nhưng một nhà phân tích đã đưa ra một con số thú vị: 4K 240FPS.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Gamingbolt, nhà phân tích Michael Pachter của Wedbush Securities đã thảo luận về gia đình Xbox mới và gắn sự hoàn hảo to lớn với mô hình hàng đầu. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ có một thiết bị phát trực tuyến, như bảng điều khiển Xbox 100 đô la không chạy ở 4K hoặc 240 khung hình mỗi giây. Và sau đó tôi nghĩ sẽ có một giao diện điều khiển 400 đô la đắt hơn hỗ trợ 4K, 240 FPS, thực tế ảo . Tôi không biết liệu sẽ có ‘mô hình’ hay không. Tôi không nghĩ bạn sẽ có được những thiết bị hoàn toàn khác nhau “, Pachter nói trong cuộc phỏng vấn.

Bây giờ, đáng nói đến nhận xét 4K 240FPS có lẽ là một nhận xét trái chiều và có thể không phải là một dự đoán thực tế. Các hệ thống Xbox One X và PlayStation 4 Pro không phải lúc nào cũng đạt 4K nguyên bản, chứ đừng nói đến 4K 60FPS bản địa, nhưng cả hai công ty có khả năng làm việc song song với AMD để tạo ra phần cứng tùy biến cao để tăng hiệu suất chơi game mới. Có thể là có thể nhưng sẽ rất tốn kém và có lẽ chúng ta sẽ thấy một số nâng cấp độ phân giải liên quan để đạt 240FPS.

Và tất nhiên, sẽ tùy thuộc vào các nhà phát triển sử dụng nhóm sức mạnh phần cứng khi họ thấy phù hợp, vì vậy ngay cả khi Xbox thế hệ tiếp theo có thể đạt 4K 240FPS, chúng tôi không nên mong đợi điều đó trong mọi trò chơi.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.