Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Xbox One bất ngờ tặng 2 game khủng PUGB và PES 2019

0 1.026

Cả hai game PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) và PES (Pro Evolution Soccer) 2019 đều đang được cho người dùng Xbox One tải về miễn phí thông qua Microsoft Store.

Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về lý do nhưng mới đây Microsoft vừa chia sẻ trên trang Twitter chính thức về sự kiện X018 sắp diễn ra vào cuối tuần này tại thành phố Mexico, nên đây có thể chính là lý do. Thông tin chính thức về chương trình tặng miễn phí cũng chưa có, nhưng có vẻ như đây là hai tựa game được miễn phí trong thời gian ngắn.

Nếu bạn quan tâm thì nguyên tắc chung là mau nhận cả hai tựa game càng sớm càng tốt. Còn đây có phải cơ hội sở hữu vĩnh viễn cả hai tựa game này trên nền tảng Microsoft Store thì chúng ta sẽ có câu trả lời sớm khi sự kiện chính thức diễn ra trong vài ngày tới. Dù vậy, với việc Blizzard tặng miễn phí cơ hội sở hữu vĩnh viễn Destiny 2 thì có vẻ động thái này của Microsoft cũng không có gì là bất ngờ nếu như họ có ý định tặng miễn phí và cho người dùng cơ hội sở hữu vĩnh viễn hai tựa game này, giống như một số hãng lớn đã và đang bắt đầu thực hiện.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

Một tựa game battle royale từng được phát hành đầu tiên cho PUBG và độc quyền một năm trên nền tảng Xbox One. Trò chơi đưa người chơi đến với đấu trường 100 người trên một hòn đảo giữa biển để tìm ra kẻ tài năng nhất (hoặc lẩn trốn giỏi và may mắn nhất) giữa 100 người chơi tham gia cuộc chiến sinh tồn này. Cũng giống như trên PC, phiên bản này vẫn còn vướng không ít lỗi và hiệu năng chưa được tối ưu hóa cho nền tảng này mà thậm chí còn tệ hơn nhiều so với PC. Do vậy bạn đừng mong đợi một trải nghiệm tương tự như PC mà hãy hạ thấp kỳ vọng đi một chút thì mới có thể thoải mái trải nghiệm game. Trò chơi có giá gốc là 29,99USD nhưng đòi hỏi phải có Xbox Live Gold để trải nghiệm vì là game multiplayer online.

PES 2019

Phần mới nhất trong series game đá banh Nhật từng rất nổi tiếng cả thập kỷ trước cho đến khi bị series game FIFA soán ngôi. Đây là phần chơi thứ 18 trong series game này và chỉ mới được phát hành vài tháng trước. Phiên bản năm nay tăng số lượng các giải đấu và sân vận động hơn, nhờ vào việc Konami gia tăng số lượng giấy phép với các câu lạc bộ. Vấn đề lớn nhất của game có lẽ là AI khá tệ có thể gây nhiều ức chế trong quá trình trải nghiệm khi trò chơi mới ra mắt. Trò chơi có giá gốc là 59,99USD.

Lưu ý: Do không rõ điều kiện và thời hạn của chương trình nên bạn hãy mau chóng nhận game miễn phí khi còn có thể. Trường hợp xấu nhất là cả hai tựa game này chỉ cho chơi thử miễn phí một thời gian thì bạn cũng đừng buồn nhé.

Nguồn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.