x10hosting free Unlimited

Chắc hẳn cũng có nhiều bạn đã và đang sử dụng Free hosting của x10hosting – một trong những dịch vụ free hosting hàng đầu trên thế giới hiện nay, tuy nhiên lúc đó x10hosting chỉ cung cấp free host cho chúng ta với dung lượng và băng thông hết sức hạn chế ( 1gb và 10gb ), nhưng hôm nay, một điều hết sức đáng mừng là x10hosting cung cấp unlimited all, tức là không giới hạn dung lượng và băng thông với gói host free.

 • UNMETEREDDisk Space & Monthly Transfer
 • cPaneland Custom Account Panel
 • GD LibraryInstalled
 • FTPAccess, Webmail + POP3
 • PHP, MySQL, ASP.NET, Python, Perl

Cũng xin thông tin thêm vài thông tin với gói host ( cái này có được sau khi đăng ký ):

SQL Databases 2
Subdomains 2
Ftp Accounts 3
Addon Domains 2
Email Accounts 3
Parked Domains 1

Và Việt chắc rằng các bạn cũng không quên x10hosting đã từng cấm IP Việt Nam đăng ký sử dụng gói host free của nó trước đây, và bây giờ cũng vậy, gói host tuyệt vời của nó cũng không cho IP Việt Nam đăng ký, có thể nói là rất buồn khi x10hosting và nhiều trang cung cấp hosting nước ngoài uy tín cấm IP Việt Nam đăng ký vì họ nói rằng người Việt Nam lạm dụng hosting của họ quá nhiều ( có đúng là như vậy không nhỉ – theo mình thì họ nói vậy là hoàn toàn có cơ sở vì người Việt chúng ta đăng ký host free thì nhiều chứ xài thì rất ít, đăng ký xong lại bỏ trống không thèm xài dẫn đến ấn tượng xấu với những trang free host ). Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký được nếu như chịu khó fake IP trước khi đăng ký, các bạn có thể fake IP bằng nhiều cách, trong đó việc dùng kết hợp Internet Explorer hoặc sử dụng Add-on mà UltraSurf cung cấp với Firefox là cách thích hợp. Các bước đăng ký sau khá đơn giản nên mình không hướng dẫn cụ thể tại đây, các bạn tự làm nhé.

Các bạn đăng ký host theo link x10hosting , sau đó điền đầy đủ thông tin và chờ nhận thông tin host nhé. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được Email yêu cầu kích hoạt tài khoản thông tin host từ x10hosting và có thể sử dụng nó, mình khuyên các bạn nên sử dụng host đúng mục đích và không nên đăng ký xong lại không dùng, việc đó sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng xấu đến những trang cung cấp host free hoặc những trang bán host nước ngoài với người Việt Nam.

Có gì thắc mắc vui lòng comment tại đây.

Chúc các bạn thành công

Quốc Việt – Tech4VN

Bài viết liên quan nên xem

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: Mr.Lu

Tech4VN.Com được lập ra nhằm mục đích học tập và chia sẻ kiến thức công nghệ với cộng đồng cư dận mạng Việt Nam, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog để blog ngày càng phát triển [email protected]

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


11 Responses to “x10hosting free Unlimited”

 1. says:

  Tin hot, vừa vui vừa buồn, tại sao VN lại bị đối xử thậm tệ như vậy nhỉ? Hix

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Lý do thi Việt đã nêu ở trên rồi đấy, cũng do con sầu làm sầu nồi canh, không phải người Việt nào cũng xin host rồi bỏ phí, chỉ cần vài người làm như vậy là cả VN bị “thơm lây”.

   Reply
 2. says:

  Mà cái này hình như một tháng phải đăng nhập vào diễn đàn của nó 2 lần thì phải.

  Reply
 3. says:

  Liệu nó có cho mình xây dựng site bằng tiếng Việt không nhỉ, hay là phải làm trang index bằng tiếng Anh.

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Lúc trước gói host 1GB, băng thông 10 GB của nó mình có đăng ký sử dung và làm site tiếng Việt vẫn ổn, còn gói Unlimited thì mình không biết sao, tuy nhiên nếu làm site tiếng Anh thì sẽ an tâm hơn, với lại tốc độ truy cập từ nước ngoài cũng nhanh hơn khi truy cập từ VN.

   Reply
  • says:

   Dùng thằng này tốt nhất nên làm một tranh tiếng anh để đó cho nó an tâm.

   Reply
 4. says:

  Dân VN đã bị mang tiếng là lạm dụng host free để rèn shell đấy

  Reply
 5. says:

  Rộng lượng ko biết có vấn đề gì ko !

  Reply

Leave a Reply

Return top