Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Wireless Powershare trên Galaxy S10 chỉ sạc được cho thiết bị khác khi máy còn thời lượng pin trên 30%

TECH4VN - Samsung cho biết, tính năng Power Share trên Galaxy S10 chỉ hoạt động nếu dung lượng pin còn trên 30%.

0 718

Samsung đã giới hạn tính năng Wireless PowerShare trên Galaxy S10, Galaxy S10+ nếu dung lượng pin dưới 30% nhằm tránh tình trạng dẫn đến sập nguồn của thiết bị.

Tại sự kiện ra mắt Galaxy S10/S10+, Samsung đã nhắc đến một tính năng sạc không dây mới mang tên PowerShare. Tính năng này cho phép bạn có thể dùng Galaxy S10/S10+ để sạc ngược cho các thiết bị khác cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

Mặc dù vậy Samsung hiểu rằng, việc chia sẻ điện năng cũng cần có giới hạn. Đó là lý do hãng đặt giới hạn 30% cho tính năng PowerShare. Trong thử nghiệm của trang Sammobile có thể thấy, nếu máy không đạt đủ 30% pin, bạn sẽ không thể dùng tính năng PowerShare để sạc không dây ngược cho máy khác. Điều này cũng đồng nghĩa, ngay cả khi máy còn 29% dung lượng pin, bạn cũng chẳng thể sạc ngược được.

Trong nhiều trường cần thiết, đây sẽ là một tính năng vô cùng tiện lợi để bạn có thể chia sẻ điện năng cho các thiết bị khác. Cách dùng tính năng PowerShare khá đơn giản khi bạn chỉ cần áp mặt lưng của Galaxy S10/S10+ vào các thiết bị khác.

Khi có đủ dung lượng pin, bạn chỉ cần nhấn vào nút Wireless PowerShare trên thanh thông báo để kích hoạt tính năng, sau đó đặt thiết bị cần sạc lên mặt lưng của máy để bắt đầu quá trình sạc. Đáng tiếc là máy không hỗ trợ sạc nhanh không dây.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.