Đánh dấu sự trở lại của Tech4VN

August 19, 2010 (2:30 pm)

Author:Mr.Lu

Categories:Info

Tags:come back, tech4vn, tech4vn.com

Comment(s):21 Comments

Chào các bạn, mới đó mà đã gần 2 tuần trôi qua ( chính xác là 13 ngày) Tech4VN gần như không họat động và không có bài viết mới nào. Có rất nhiều lý do, trong khỏang 2 tuần nay, tinh thần của Việt không được ổn do xảy ra quá nhiều việc ngòai ý muốn, có nhiều chuyện buồn, gia đình lẫn bạn bè, học tập lẫn việc làm,…đôi lúc Việt cảm thấy rất mệt mỏi, muốn từ bỏ và không viết blog nữa.

Nhưng, cuối cùng thì Việt đã suy nghĩ lại, Việt không muốn từ bỏ những cố gắng, những thành công tạm thời đã đạt được đối với Tech4VN trong 2 tháng trước đây, viết blog đã trở thành niềm đam mê và sở thích của Việt và Việt không muốn từ bỏ nó. Việt muốn trở lại tiếp tục phục vụ cộng đồng, muốn tiếp tục tham gia cộng đồng blogger Việt và chia sẽ những kiến thức của mình với cộng đồng.

Với sự trở lại này Việt quyết định xóa bỏ những chủ đề ngoài lề, chuyển hẳn tòan bộ những bài viết trên chủ đề ngòai lề sang blog cá nhân mà Việt sắp khai trương ( cái này sẽ thông báo sau ), trước đây Tech4VN có quá nhiều chủ đề ngòai lề làm Việt không thể quản lý nổi, cũng không thể tập trung viết những chủ đề chuyên môn, Tech4VN lập ra không phải chỉ để copy va paste, Việt muốn viết những bài viết có chất lượng thật sự. Vài ngày sắp tới Tech4VN sẽ cho ra mắt hàng lọat bài viết thuộc những chủ đề về hosting – domain và maker money, rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Tech4VN.

Song song với những thay đổi về những chủ đề trên Tech4VN là việc đổi theme cho Tech4VN. Việt quyết định không dùng theme magazine nữa mà chọn lại theme bình thường. Được Trí Thông ( ) giới thiệu, Việt quyết định đổi sang theme Modern Style của . Việt thích theme này ở phần layout ổn và cái Sidebar cũng lạ, tương thích với nhiều lọai trình duyệt web khác nhau, với lại theme không cầu kỳ hình ảnh nhiều, giúp việc load trang được nhanh hơn khá nhiều.

Cuối cùng, Việt mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Tech4VN trong thời gian sắp tới và đóng ý kiến cho Tech4VN phát triển ngày càng hòan thiện hơn. Chân thành cảm ơn.

Quốc Việt

Bài viết ngẫu nhiên

Next Post:Giải nghĩa vui về “ IT ”

Related Post

  1. No Related Post

Manage Blog

  1. Home
  2. Login