Free hosting khủng tại HostingDK.Com

July 14, 2010 (8:24 pm)

Author:Mr.Lu

Categories:Hosting - Domain

Tags:free, host, hosting, hostingdk

Comment(s):37 Comments

Hiện nay, vấn đề hosting hiện vẫn là vấn đề làm cho blogger Việt Nam đau đầu nhất, việc tạo ra một blog với hosting riêng để không phải phụ thuộc hoàn toàn vào nhà cung cấp dịch vụ tạo blog online là chuyện không hề đơn giản. Dịch vụ hosting free thì có nhiều, mà trong số đó, đa số là đại lý của byethost, đâu đâu cũng thấy byethost với Cpanel Vista quá lỗi thời, tuy chất lượng không chê được nhưng tốc độ truy cập từ Việt Nam thì còn khá chậm.

Gần đây nhiều nhà cung cấp hosting free khác trên thế giớ cũng như tại Việt Nam ra đời khá nhiều, cũng có những hosting thật sự chất lượng, tuy nhiên cấu hình bị hạn chế rất nhiều. Vậy thì, có hay không những dịch vụ hosting free chất lượng, cấu hình cao cho những blogger không có chi phí hoặc thích xài hàng free ???

Hôm qua online, ghé thăm HostingDK server tại Việt Nam thì mình thấy có một sự thay đổi mới trong những plan hosting của họ.

Đó là ngoài những plan khủng như:

Personal Business Enterprise

thì còn có một plan hosting cấu hình khủng khác mới xuất hiện, lại bất ngờ hơn là nó hoàn toàn miễn phí và server đặt tại Việt Nam nên tốc độ truy cập rất nhanh. Sau đây, xin mời bạn xem qua cấu hình của nó nhé:

Để đăng ký gói hosting miễn phí có cấu hình như trên, bạn vui lòng truy cập vào hostingDK tại link sau đây:

Rồi đó, bạn thấy gói free hosting của nó rồi, xem lại cấu hình và rê chuột vào phần Đăng ký, điền thông tin đầy đủ, trong vòng 1 ngày là nó sẽ gửi thông tin hosting cho bạn.

Mình cũng đã đăng ký một phát với domain zone99.info, các bạn có thể xem demo tốc độ load của nó

Hy vọng đây là sẽ là một dịch vụ hosting free chất lượng nhất tại Việt Nam, chất lượng thế nào thì chờ thời gian sẽ trả ời cho bạn nhé, hãy thử trãi nghiệm với dịch vụ hosting free tại hostingDK.

Chúc bạn thành công

Quốc Việt

P/S: vì chưa xác thực tính ổn định của host nên dùng host này để test code thôi, không nên di chuyển site qua đó vội nhé

Bài viết liên quan nên xem

Previous Post:Kẻ mạo danh Minh Mèo và Eblogviet – trò đùa quá lố
Next Post:World Cup 2014 với 1 dự đoán thú vị của “thầy Paul”

Related Post

  1. Free host chất lượng vàng cho blogger đây
  2. Dreamhost khuyến mãi cực lớn – hosting 1.95$/tháng
  3. Đăng ký free host tại 000webhost thành công 100%
  4. Đăng ký Website tại Ucoz – update 6/7/2010
  5. Ucoz – Tạo Website chuyên nghiệp bằng cách dễ dàng nhất
  6. VinaHost: nhà cung cấp domain giá rẻ mà chất lượng

Manage Blog

  1. Home
  2. Login