VinaHost: nhà cung cấp domain giá rẻ mà chất lượng

VinaHost là nhà cung cấp dịch vụ bán hosting, máy chủ và domain uy tín ở Việt Nam thuộc Công ty TNHH Máy Chủ Vi Na.

Tuy nhiên ở đây mình xin không nói về hosting và máy chủ, vì 2 dịch vụ này của VinaHost giá khá đắt, chất lượng thì khỏi phải nói, rất tốt, nhưng đa số blogger, không có thu nhập hoặc nếu có thi rất ít, không có khả năng mua hosting hay máy chủ của VinaHost

Do vậy, mình chỉ xin dành thời gian nói về dịch vụ Domain (tên miền) của VinaHost, có thể nói VinaHost là một trong số ít nhà cung cấp bán domain rẻ nhất ở Việt Nam, kể cả domain quốc tế lẫn domain Việt Nam. Domain quốc tế của VinaHost rất rẻ, thông tin chi tiết xem bảng sau:

Các bạn thấy đó, các domain quốc tế như .com, .net, .org,..giá chỉ có 165.000 vnđ, đây là cái giá mà những công ty lớn khác không có. Còn về domain Việt Nam cũng quá rẻ:

Giá 850.000 vnd/domain.vn là quá rẻ cho năm đầu tiên, năm sau gia hạn chỉ 480.000 vnd, lại được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Vả lại, nếu muốn tạo nên thương hiệu riêng cho công ty của mình thì không thể không đăng ký domain việt nam để khẳng định thương hiệu.

Mua domain ở VinaHost có nhiều lợi ích cho khách hàng: Quản lý domain tiện lợi trên hệ thống của VinaHost, được hỗ trợ 24/24 khi khách hàng có yêu cầu bằng việc gửi yêu cầu trong phần quản lý tài khoản của bạn.

Mình cũng đã và đang sử dụng domain mua từ nhà cung cấp VinaHost. Và cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng. Còn bạn thì sao, nếu chưa có domain hay muốn mua thêm domain ưng ý khác cho bản thân, công ty,.. hãy đến ngay với dịch vụ domain của VinaHost.

Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan nên xem

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: Mr.Lu

Tech4VN.Com được lập ra nhằm mục đích học tập và chia sẻ kiến thức công nghệ với cộng đồng cư dận mạng Việt Nam, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog để blog ngày càng phát triển [email protected]

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


Leave a Reply

Return top