Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Ubisoft ra mắt Assassin’s Creed Rebellion cho Android và iOS sớm hơn dự kiến

0 1.054

Ubisoft Entertainment S.A. là một hãng chuyên phát hành và phát triển game đa hệ máy, với trụ sở đặt tại Montreuil-sous-Bois, Pháp. Ubisoft là một hãng toàn cầu với các studio phát triển game trên 17 quốc gia và các công ty con tại 28 quốc gia.

Ubisoft đã thông báo vào tháng trước rằng phần mới Assassin’s Creed, Rebellion, sẽ được phát hành trong App Store và Google Play vào ngày 21/11. Có vẻ như Ubisoft đã có thể hoàn thành sớm hơn dự kiến một ngày, có nghĩa là bây giờ bạn có thể tải xuống Assassin’s Creed Rebellion trên thiết bị Android hoặc iOS. Game được tải và cài đặt miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng nó đi kèm với tính năng mua hàng trong ứng dụng lên tới 99,99, vì vậy hãy đảm bảo kiểm soát tốt túi tiền, khi “chiến” trò chơi này.

Trong Assassin’s Creed Rebellion, người chơi xây dựng Brotherhood của riêng mình và cố gắng tìm lại những huyền thoại của Order Assassin, thứ mà Ubisoft bỏ quên trong Trò chơi cho phép người chơi kết hợp với hơn 40 nhân vật, bao gồm cả những anh hùng mang tính biểu tượng đã làm cho Assassin’s Creed trở nên phổ biến trong số các game thủ. Bạn sẽ có thể quản lý sát thủ của riêng mình, xây dựng phòng mới, thiết bị mới, thu thập tài nguyên và tạo ra thuốc mới.

Ngoài ra, Ubisoft tuyên bố sẽ thường xuyên phát hành các sự kiện giới hạn thời gian mà người chơi sẽ có thể tham gia và kiếm thêm phần thưởng, cũng như có cơ hội để mở khóa những kẻ ám sát hiếm.

Assassin’s Creed Rebellion yêu cầu kết nối trực tuyến, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn dự định phát trên điện thoại iOS hoặc Android.

nguồn Tham khảo

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.