Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Trung Quốc trình làng điện thoại kiêm máy tính bảng Flexpai với màn hình có thể gập lại được

TECH4VN - Thông tin mà dư luận được biết đến gần đây SamSung đã đăng ký bản quyền Infinity - V màn hình gập nhưng hãng Royole của Trung Quốc lại là quốc gia tung sản phẩm này trước cả Samsung.

0 2.027

Chúng ta đã được nghe rất nhiều công nghệ màn hình có thể gập lại được tư ông lớn Samsung, nhưng thật bất ngờ hãng điện điện tử Royole của Trung Quốc đã giải tỏa cơn khát công nghệ bằng một sản phẩm từ trong lý thuyết thành hiện thực. Mời các bạn cùng TECH4VN chiêm ngưỡng sản phẩm này nhé.

Royole Corporation – công ty chuyên sản xuất màn hình đã giới thiệu chiếc điện thoại FlexPai tại một sự kiện ở Bắc Kinh. Sản phẩm này là một chiếc máy tính bảng kiêm điện thoại, với màn hình AMOLED 7,8 inch tỉ lệ 4:3 và khi gập lại sẽ là chiếc điện thoại với màn hình 4 inch. Đi kèm với đó chúng ta còn có con chip mới nhất Snapdragon 8150.

Hãng trang bị phần mềm được gọi là Water OS dùng cho một nửa chiếc màn hình để hiển thị thông tin về các ứng dụng, và nửa còn lại sẽ hiển thị hình nền.

Và với công nghệ gập màn hình thì người dùng tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn phần màn hình phù hợp. Mặt trước của màn hình có chứa camera kép 16MP và 20MP.

Royole thiết kế cảm biến và màn hình linh hoạt của riêng mình

Hãng này còn giới thiệu chức năng thông báo đặc biệt khi người dùng gập màn hình lại, phía màn hình bị gấp khúc sẽ được hãng tận dụng thông báo khi có cuộc gọi đến và nhiều thông tin khác nữa.

FlexPai có độ dày là 7.6 mm, tuy nhiên nó lại không thể gập sát như một quyển sách, nó vẫn có độ hở nhất định. Chính vì vậy, khi gập nó dày khoảng 15.2 mm. Và hãng cũng khẳn định chất lượng của bản lề thiết bị có thể gập được khoảng 200,000 lần an toàn.

Chiếc FlexPai sử dụng con chip của Qualcomm Snapdragon 8150, đi kèm 6GB Ram và 128GB bộ nhớ trong. Hãng cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn 8GB/256GB hoặc 8GB/512GB để phù hợp nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, hãng cũng áp dụng công nghệ sạc nhanh độc quyền Ro-Charge với khả năng sạc từ 0 – 80% trong vòng 1h.

Công ty sáu năm tuổi này cho biết họ sẽ tổ chức ba đợt “flash sale” cho người tiêu dùng tại Trung Quốc vào ngày 1.11 để cung cấp sản phẩm đầu tiên, thời điểm giao hàng sẽ là cuối tháng 12. Giá bán dự kiến được hãng giới thiệu của chiếc FlexPai phiên bản cấu hình 6B/128G này là 8,999 nhân dân tệ (tương đương 30 triệu VNĐ).

Mức giá này có lẻ bạn sẽ phải phân vân rất nhiều vì dù sao đây cũng chỉ là một hãng điện thoại chưa quen tai của người Việt và chất lượng cũng như độ ổn định của sản phẩm vẫn còn là một dấu hỏi mà chỉ có thời gian mới có thể tra lời.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.