Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Tốc độ tải xuống trên thiết bị di động ngày càng nhanh và tương lai sẽ hơn Wi-Fi?

0 695

Trong phần lớn các quốc gia phát triển được nghiên cứu bởi công ty phân tích di động, OpenSignal, mạng 4G cung cấp trải nghiệm tải xuống điện thoại thông minh nhanh hơn nhiều lần so với mạng Wi-Fi.

Trong một báo cáo gần đây, OpenSignal đã so sánh tốc độ tải xuống cho thiết bị di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng) khi sử dụng mạng di động và Wi-Fi. Nghiên cứu cho thấy ở hơn 33 trong số 80 quốc gia được nghiên cứu,hoặc 41% các quốc gia, tốc độ tải xuống điện thoại thông minh trung bình nhanh hơn khi sử dụng mạng di động Wi-Fi. Đối với 4G con số này tăng lên 50 quốc gia hoặc 63% số người được nghiên cứu, trong đó mạng 4G cung cấp trải nghiệm tải xuống điện thoại thông minh nhanh hơn Wi-Fi nhiều lần.Tương lai sẽ vượt qua mạng di động Wi-Fi.

Dữ liệu di động

Tốc độ nhanh nhất được tìm thấy ở châu Á. Ở Hàn Quốc, tốc độ tải xuống mạng di động tổng thể trung bình là 45 megabit / giây, trong khi Singapore có tốc độ tải xuống Wi-Fi trung bình là 72,8 megabit / giây. Việc triển khai 5G sắp tới sẽ tiếp tục tăng xu hướng.Một cuộc chạy đua giữa tốc độ mạng di động và Wi-Fi.

Nghiên cứu được thực hiện bởi OpenSignal từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 3 tháng 11 và dựa trên hơn 63 tỷ phép đo được thực hiện thông qua khoảng 7,7 triệu thiết bị di động trên khắp thế giới.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.