Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Tiếp tục miễn phí game kinh dị tâm lý Distraint: Deluxe Edition

0 1.049

Mời bạn nhanh tay nhận game phiêu lưu tâm lý kinh dị Distraint: Deluxe Edition đang được nhà phát hành tặng miễn phí.

Nhân dịp chuẩn bị ra mắt tựa game Distraint 2 vào ngày 13/11 sắp tới, nhà phát triển tặng miễn phí người chơi tựa game Distraint: Deluxe Edition của hãng. Trước đây tựa game đã được tặng một lần thông qua Fanatical mà Trải Nghiệm Số từng giới thiệu, hôm nay bạn có thể nhận game ngay trên tài khoản Steam.

Game có giá 70.000 đồng trên Steam, để lấy game miễn phí, bạn hãy vào trang chủ của Steam và đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó đến trang chủ của game Distraint: Deluxe Edition tại đây.

Kéo xuống dưới và bấm vào mục Chơi trò chơi (hay Play game) để lấy game và sở hữu vĩnh viễn. Hiện tại, không có thông báo từ nhà phát hành về thời gian khuyến mại tặng miễn phí, do đó bạn nên lấy game sớm trước khi nhà phát hành ngừng tặng bất kỳ lúc nào mà không báo trước.

Distraint là tựa game phiêu lưu kinh dị tâm lý với nội dung khá tăm tối. Trò chơi là câu chuyện kể về nhân vật Price làm việc cho một công ty đòi nợ thuê. Trong một ngày làm việc bình thường, Price phải đối mặt với việc tịch thu tài sản của một cụ già và từ đây, anh nhận ra giá trị thật sự của cái gọi là nhân tính. Game nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn người chơi.

Điểm độc đáo của Distraint chính là đồ họa 2D được vẽ tay khá ấn tượng, kết hợp cùng âm nhạc và âm thanh để tạo nên không khí rùng rợn của trò chơi, xen lẫn với những màn giật mình bằng âm thanh khá đặc trưng của thể loại này. Đây là một trong số ít những tựa game có nội dung khá hay về cuộc sống và đối nhân xử thế mà bạn nên trải nghiệm nếu yêu thích thể loại kinh dị tâm lý.

Nguồn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.