Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 bằng dao, bật lửa, bẻ cong

Kênh YouTube quen thuộc JerryRigEverything vừa quay trở lại với màn tra tấn mẫu flagship mới ra mắt của Samsung là Galaxy S10. Liệu rằng mẫu di động cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của nhà sản xuất Hàn Quốc có đủ bền để vượt qua thử thách?

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 (ảnh 1)

Thứ tự bài tra tấn của kênh YouTube JerryRigEverything đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đầu tiên là thử thách khả năng chống xước màn hình. Galaxy S10 có màn hình 6.1 inch, trang bị lớp kính cường lực Gorilla Glass 6 ở cả trước và sau máy. Thân máy được bảo vệ bởi khung kim loại nguyên khối chắc chắn.

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 bằng dao (ảnh 1)

Cũng giống như các mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay, Galaxy S10 vượt qua mức 6 trong thang đo độ cứng Mohs. Màn hình máy bắt đầu xước nặng hơn ở mức 7.

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 bằng dao (ảnh 2)

Tuy nhiên, những bộ phận được cấu thành từ kim loại như loa thoại, khung viền hay phím bấm vật lý của Galaxy S10 đều bị trầy xước trong lần thử thách này.

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 bằng dao (ảnh 3)

Bên cạnh đó, cần lưu ý là nếu bạn làm trầy xước quá nhiều ở khu vực cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S10 thì tính năng này sẽ không hoạt động được nữa.

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 bằng dao (ảnh 4)

Với thử thách hơ lửa màn hình trong 15 giây thì không quá ngạc nhiên khi Galaxy S10 vẫn có thể phục hồi nhanh chóng sau khi bị đốt cháy.

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 bằng bật lửa

Trước nay bẻ cong luôn là một thử thách khó nhằn nhất với hầu hết smartphone. Nhưng với Galaxy S10 thì mọi thứ chẳng có gì đáng lo. Nhờ cấu tạo nguyên khối với sự kết hợp giữa chất liệu kính và khung kim loại nên máy chẳng làm sao dù bị bẻ cong ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Thử nghiệm đồ bền Galaxy S10 bằng cách bẻ cong

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.