Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Thời lượng pin trên IOS 12.1.1 cải thiện được bao nhiêu so với IOS 12.1.1

0 1.033

Gần đây, Apple đã phát hành iOS 12.1.1 trên iPhone và iPad để tập trung sửa lỗi và mang lại nhiều cải tiến mới khác. Bản phát hành này nhằm mục đích cải thiện hiệu năng sử dụng chung của iOS 12 trước kỳ nghỉ lễ lớn. Nhưng về tuổi thọ pin thì sao?
Mặc dù bản phát hành chính thức ban đầu của iOS 12 mang lại sự cải thiện hiệu suất đáng chú ý cho các thiết bị iOS đời cũ, nhưng nó có tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin của chúng.

Với phiên bản hệ điều hành iOS 12.1.1, câu hỏi đặt ra là liệu Apple đã khắc phục những vấn đề liên quan đến thời lượng pin hay chưa? Kênh YouTube iAppleBytes đã thử nghiệm và kết quả cho thấy rằng iOS 12.1.1 không mang lại bất kỳ cải tiến hiệu suất hoặc tuổi thọ pin nào rõ rệt.

Thử nghiệm diễn ra trên iPhone 5s đến iPhone 8. Cụ thể, khi chạy ở hệ điều hành iOS 12.1 thì mẫu iPhone 8 cho thời lượng sử dụng pin là 3 giờ 11 phút, trong khi đó trên iOS 12.1.1 là 3 giờ 12 phút. Đối với iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 7 thì thời lượng sử dụng pin của các thiết bị này khi chạy iOS 12.1 và iOS 12.1.1 là giống nhau.

Ngoài ra, bài kiểm tra của iAppleBytes còn cho thấy điểm hiệu năng đơn và đa nhân của các mẫu iPhone này khi được đo trên phần mềm Geekbench cũng không có sự chênh lệch giữa hai bản cập nhật. Điều này xác nhận rằng iOS 12.1.1 không mang đến bất kỳ cải thiện hiệu suất nào.

Nguồn: iPhonehacks

nguồn Tham khảo

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.