Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Thẻ nhớ CFexpress mới của Sony nhanh hơn hơn gấp đôi tốc độ của thẻ nhanh nhất hiện tại

0 1.337

Sony đã công bố thông số CFexpress Type B và thẻ nhớ CompactFlash mới nhất của mình, bộ đôi này được cho là nhanh hơn bất cứ loại thẻ nào đang có mặt trên thị trường. Tốc độ đọc và ghi thẻ mới lần lượt là 1.700 MB/s và 1.480 MB/s. Điều đó đã vượt qua kỷ lục do chính Sony xác lập về tốc độ nhanh nhất trước đó là 630MB/s.

Thẻ nhớ CEB-G128 mới sẽ có các phiên bản lưu trữ 128GB và 256GB, với một biến thể 512GB thậm chí Sony còn lên kế hoạch cho ra đời dung lương lớn hơn trong tương lai.

Sony cũng đã công bố một đầu đọc thẻ CFexpress mới được tối ưu hóa đặc biệt cho thẻ Type B, để bạn có thể di chuyển các tệp ra khỏi thẻ nhớ, nó được bán riêng có tên gọi là MRW-G1. Nó được thiết kế với độ bền cao, chịu được lực uốn cong lên tới 70N và có thể chịu được lực rơi từ độ cao đến 5 mét. Đầu đọc thẻ cũng đi kèm với tiện ích quét đa phương tiện Sony và Bộ công cụ cứu dữ liệu thẻ nhớ, hai ứng dụng miễn phí này sẽ hỗ trợ người dùng quản lý thẻ nhớ siêu nhanh của họ an toàn hơn.

Mặc dù thẻ nhớ microSD và SD phổ biến hơn nhiều trong điện thoại thông minh và máy ảnh, nhưng thẻ CompactFlash (CF) vẫn được sử dụng trong các thiết bị máy ảnh cao cấp. Trong bối cảnh ở các phòng thu, nơi quá trình quay phim xảy ra trong thời gian dài và các tệp được ghi ngày càng lớn hơn với nội dung 4K, tốc độ đọc / ghi nhanh hơn là một lợi thế lớn so với thẻ cũ, và đặc biệt khi các thẻ đó nhỏ hơn và ít cồng kềnh hơn.

Liên quan đến tính khả dụng, thẻ nhớ CFexpress mới của Sony và đầu đọc thẻ MRW-G1 sẽ ra mắt vào giữa tháng 6 năm 2019, với giá bán sẽ được công bố gần thời gian này.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.