Tạo chữ ký của Gmail trong Firefox

Nếu sử dụng e-mail bằng chương trình Outlook hay các ứng dụng chuyên nghiệp thì không khó để có một chữ ký đẹp. Nhưng, nếu duyệt và gửi mail trên trình duyệt web thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của WiseStamp.

Mặc định, Gmail có cung cấp việc tạo chữ ký cho mọi bức thư khi soạn thảo. Tuy nhiên, tính năng này của Gmail rất đơn giản: chỉ là nhập chữ, không hề có công cụ định dạng. Do vậy, một công cụ cho phép định thiết kế chữ ký với nhiều định dạng từ màu sắc, font chữ cho đến việc chèn hình ảnh là cần thiết.

WiseStamp là một add-ons dành riêng cho Firefox, được cung cấp miễn phí . Truy cập vào địa chỉ trên, bạn nhấn Install Now, rồi chọn tiếp Install trong hộp thoại hiện ra.

Cài đặt xong, một biểu tượng của add-ons này sẽ xuất hiện ở bên dưới góc phải của cửa sổ Firefox. Bạn nhấn chuột phải vào đó, chọn Edit signature để tạo hay chỉnh sửa lại chữ ký sau này.

WiseStamp cho phép tạo hai loại chữ ký là Persional và Bussines. Bạn tùy chọn ở mục Choose Signature. Đây là một cách để linh động hơn khi sử dụng chữ ký cho email cá nhân hay cho công việc…

Bên dưới là khung Your Details, bạn nhập nội dung và định dạng cho chữ ký tại ô này. Việc chèn hình bắt buộc phải lấy đường dẫn đến bức hình đã được tải lên mạng, chứ không thể chèn trực tiếp từ ảnh trong máy.

Bên dưới các thẻ Social, IM,…, bạn nhập thêm thông tin về các tài khoản trên mạng của mình như Facebook, Yahoo! Messenger… để người nhận mail có thể thấy vào liên lạc dễ dàng. Tiếp theo, nhấn Preview để xem thử. Thấy hài lòng thì chọn OK để xác nhận.

Thiết kế xong hai loại chữ ký thì bạn chọn Set As Default sau loại chữ ký cần dùng để sử dụng cho mọi bức thư.

Theo VNExpress

Bài viết ngẫu nhiên

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: Mr.Lu

Tech4VN.Com được lập ra nhằm mục đích học tập và chia sẻ kiến thức công nghệ với cộng đồng cư dận mạng Việt Nam, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog để blog ngày càng phát triển [email protected]

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


8 Responses to “Tạo chữ ký của Gmail trong Firefox”

 1. says:

  thanks bạn nhé !

  Reply
 2. says:

  thanks nhé ! gần đây mình mới biết cách tạo gmail mà ko phải kích hoạt bằng nhắn tin qua điện thoại … phải nhờ bạn bè để kích hoạt mới mệt .

  Reply
  • says:

   kích hoạt qua điện thoại cũng dễ mà bác, em dùng một số điện thoại vẫn có thể kích hoạt 2 email gmail bình thường. điền số điện thoại đúng nó sẽ gửi code bằng sms cho mình, vậy là đc thôi, mà có khi em đăng ký gmail mới nó lại không yêu cầu kích họa bằng sms luôn, hok biết vì sao nữa.

   Reply
 3. says:

  Sao phải dùng add-ons khi mà Gmail đã chính thức hỗ trợ chữ ký. Bác xem ở đây đê:

  Reply
 4. says:

  Ái chà, trông hay ghê nhỉ, thử cái. Thanks bác nhé.

  Reply
 5. says:

  Bản thân trong Gmail đã có phần Thiết đặt chữ kí rồi mà , ko cần phải sử dụng addons này

  Reply

Leave a Reply

Return top