Tại sao không ai đọc blog của bạn?

Bạn tự hỏi tại sao blog của mình không có ai truy cập, có thể là blog của bạn không có bài nào hấp dẫn hay bạn chưa nổi tiếng. Bạn có thể xem một vài lí do được đề cập sau đây.

1) Nó nhàm chán

 • Có thể bạn không nói điều gì mới hơn so với các blog khác.
 • Có thể bạn không có gì để nói, ngoại trừ  các quảng cáo rác.
 • Có thể là phong cách viết của bạn không hấp dẫn đối với độc giả.

2) Thiết kế web xấu

Chúng ta đều biết publishing platform như  WordPress có hàng ngàn các templates miễn phí nhưng không có nghĩa bạn phải sử dụng chúng một cách khuôn mẫu. Hãy tùy biến nó một chút.

Nếu không thể làm điều đó bạn có thể nhờ một designer hoặc một người bạn tùy chỉnh các themes. Bạn không cần làm điều gì quá đặc biệt nhưng bạn phải đi một chặng đường dài để có một mẩu cho riêng mình.

3) Không có bạn bè

Cũng giống như ở trường học bạn cần có một mối quan hệ tốt với bạn bè để được mọi người yêu mến và tham gia vào các sinh hoạt chung.

Để có một blog thành công, bạn phải thiết lập và duy trì các mối quan hệ có lợi với mọi người.

Bài viết liên quan nên xem

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: hoangphucd3

Chào các bạn, mình là Hoàng Phúc. Mình thích làm việc với Wordpress và tìm hiểu các thủ thuật về nó. Hiện tại đang định cư ở Nha trang.

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


9 Responses to “Tại sao không ai đọc blog của bạn?”

 1. says:

  Cái này thì hoàn toàn đồng ý với bác, giờ Blog rất nhiều nên cần phải tạo được phong cách và ẫn tượng riêng của mình phải không bác ?

  Reply
 2. says:

  Nếu seo tốt thì sẽ có nhiều người đọc thôi,hiện nay người viết blog rất nhiều cho nên muốn người ta hay đọc blog của mình thi phải có chút nổi tiếng

  Reply
 3. says:

  Mình không biết làm sao để có chút nổi tiếng đây. Còn việc SEO thì blog mình hình như chỉ có người nước ngoài đọc.

  Reply
  • says:

   Neu moi tap viet blog, ban co the doc bai viet cua minh. Co the ban se rut ra duoc nhieu dieu do.

   Reply
   • says:

    Hà,cảm ơn gợi ý của bác nhé, em cũng đã biết những vấn đề này rồi. Thực ra bài viết này vẫn còn một số lí do nữa, đẻ em viết thêm phần 2 nữa rồi nhờ bác góp ý cho nhé

    Reply
 4. says:

  Phong cách viết bài là điểm dễ gây ấn tượng nhất với độc giả, hay chọn cho mình 1 phong cách viết phù hợp. Ngoài ra sự tiện dụng , thẩm mỹ của giao diện cũng ảnh hưởng phần nào Chắc cũng tuyển CTV giống Việt quá

  Reply
  • says:

   Đang phấn đấu tạo ra một phong cách riêng biệt không đụng hàng, mà dạo này ý tưởng ít quá, có khi lại không biết viết gì, nên nhờ CTV vậy.

   Reply
 5. says:

  [...] phần tiếp theo của bài viết Tại sao không ai đọc blog của bạn? này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm một vài lí do thường gặp mà các blogger [...]

  Reply

Leave a Reply

Top Of Page