Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Samsung Galaxy S10 có màn hình hiển thị màu sắc chính xác nhất hiện tại

1 2.317

Giống như cách đã làm với Galaxy S9 và Galaxy Note 9, Samsung một lần nữa cung cấp một màn hình phá kỷ lục khác đối với Galaxy S10, theo cơ quan đánh giá chất lượng hiển thị màn hình hàng đầu thế giới DisplayMate cho biết.

Samsung Galaxy S10 có màn hình hiển thị màu sắc chính xác nhất hiện tại

Kết quả từ DisplayMate thu được điểm số A+ cao nhất từ trước đến nay, màn hình OLED của S10 được báo cáo là “khả năng tái tạo màu sắc tiệm cận mức hoàn hảo”, bao gồm “màn hình sáng hơn 17% (1.215 nits) so với Galaxy S9.”

Color Gamuts

Xét về khả năng hiển thị không gian màu, Galaxy S10 sở hữu thông số khá tương đồng với người tiền nhiệm Galaxy Note 9 khi hiển thị được 113% dải màu DCI-P3 cùng 142% dải màu sRGB/Rec.709. DisplayMate đã thực hiện mọi bài đánh giá mang tính kĩ thuật, đồng thời dùng khá nhiều thiết bị đo đạc khác nhau để có được kết luận cuối cùng.

Reference Colors for DCI-P3 Color Gamut Standard

Trong số nhiều sự khác biệt thu được từ màn hình của thiết bị, có lẽ ấn tượng nhất liên quan đến khả năng tạo ra màu sắc giống như thật, với nhà đánh giá Tiến sĩ Raymond M. Soneira gọi OLED của Samsung là “màn hình chính xác nhất mà chúng tôi từng đo”.

Và đây là link đánh giá chi tiết nhất về màn hình của Samsung Galaxy S10 do Tổ chức Display Mate đánh giá: Click vào đây

1 bình luận
  1. Son Hunte :

    Hello! This is kind of off topic but I need some help from an established blog. Is it difficult to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things out pretty quick. I’m thinking about creating my own but I’m not sure where to begin. Do you have any ideas or suggestions? Cheers

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.