Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Samsung Galaxy Note 9 bị dính lỗi “buộc dừng” máy ảnh, cộng đồng người dùng tại Mỹ đã tìm cách fix tạm thời

0 1.069

Một số người dùng điện thoại Samsung Galaxy Note 9 ở Mỹ đang phàn nàn về camera sau trên thiết bị của họ bị đóng băng (freezing up) trong khi đang chụp ảnh hoặc quay video. Lỗi này cũng diễn ra trong một số ứng dụng của bên thứ ba khi sử dụng cảm biến máy ảnh đã hiện cảnh báo “máy ảnh bị lỗi – camera failed”. Cả phiên bản lock – khóa mạng và bản quốc tế đều bị ảnh hưởng. Trên một diễn đàn cộng đồng người dùng Samsung tại Mỹ có đến 58 trang thể hiện các nội dung khiếu nại, báo lỗi từ người dùng Galaxy Note 9 (qua SamMobile).

Trong lúc chờ đợi Samsung tung ra bản fix lỗi thì, một số người dùng đã đưa ra cách giải quyết bằng cách xóa bộ nhớ cache phân vùng hệ thống. Tuy nhiên, đây là chỉ giải quyết tạm thời vấn đề này. Như bạn có thể tưởng tượng, không ai muốn bỏ ra số tiền hơn 1.000 đô la để mua chiếc điện thoại với những lỗi khó chịu như vậy.

Một quản trị viên trên diễn đàn Samsung nói rằng bản cập nhật sẽ được tung ra với mục đích duy nhất là fix lỗi liên quan đến camera. Vì vậy các bạn hãy thường xuyên kiểm tra trong phần “cập nhật ứng dụng” để cập nhật ngay khi Samsung tung ra bản vá nhé.

nguồn Tham khảo

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.