Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Samsung Browser v9 có gì đặc biệt so với v7.4

TECH4VN - Samsung đã âm thầm ra mắt phiên bản duyệt web mới (V9). Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Samsung Browser V9 thì hãy tải trong bài này nhé.

0 581

Kể từ Samsung tạo điều kiện cho toàn bộ các thiết bị android có thể sử dụng trình duyệt của mình thì Samsung Browser đã trở nên một ứng dụng được biết đến ngang ngửa với Google Chrome. Nếu đem so với phiên bản ổn định (Samsung Browser v7.4) hiện đang có sẵn trên Play Store, thì sẽ có một số khác biệt về giao diện trong bản v9.0, dường như phù hợp hơn với bản cập nhật UX sắp tới của Samsung là Samsung Experience 10.

Thay đổi đáng chú ý đầu tiên là các tên của icon trong các mục thanh menu đã bị xóa và icon bookmark đã bị thay thế bằng biểu tượng 3 gạch ngang.

Bên trong nút 3 sọc ngang của Samsung Browser v9 chứa các chức năng như hình

Một điều rất vui là cử chỉ vuốt ở thanh menu hoặc thanh address để chuyển sang tab khác vẫn được Samsung duy trì, một điều rất tiện lợi khi người dùng có thói quen chuyển tab ở thanh address bar hoặc thanh menu đều được, trong khi Google Chrome chỉ được phép vuốt chuyển tab ở thanh address bar mà thôi.

Các bạn có thể truy cập vào APK Mirror để tải và trải nghiệm nhiều tính năng Samsung Browser v9 nhé.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.