Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Poker, Blackjack và Five Fillet Finger

0 779

Red Dead Redemtion 2 là trò chơi video phiêu lưu hành động theo chủ đề phương Tây được phát triển và xuất bản bởi Rockstar Games. Trò chơi là bảng nâng cấp của phiên bản đầu tiên trò chơi Red Dead Redemption năm 2010 và mục thứ ba trong loạt game Red Dead.

Nó có bốn mini-game khá thú vị, chúng tạo ra cơ hội để kiếm tiền: Poker, Blackjack, Dominoes và trò chơi dao Five Finger Fillet. Nếu bạn là người mới đối với họ thì họ có thể có vẻ khó hiểu, đặc biệt là khi Rockstar cơ bản ném tất cả các quy tắc vào bạn cùng một lúc và hy vọng bạn tự mình tìm ra nó.

Nhưng đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập tất cả các mẹo và thủ thuật bạn sẽ cần để chiến game thắng một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về mini game của Red Dead Redemption 2.

Five Finger Fillet

Mini-game này dễ kiếm tiền nhất bởi vì nó liên quan đến số 0 may mắn: nó chỉ dựa vào bạn có thể nhấn nút điều khiển càng nhanh càng tốt. Mấu chốt là để một con dao chọt vào khoảng trống giữa các ngón tay của bạn liên tiếp, trở về ngón cái của bạn sau mỗi lần chạm.

Ở mỗi bàn, bạn sẽ đối mặt với lần lượt nhiều đối thủ, mỗi đối thủ có phản ứng nhanh hơn. Nó có một số cách để bạn làm chủ tình thế, nhưng bạn không cần phải lo lắng: bạn chỉ cần nhanh hơn đối thủ và tránh đâm vào tay mình là được.

Cách tốt nhất để giành chiến thắng là gì?

Cách tốt nhất để giành chiến thắng là giữ R2 / RT khi đối thủ của bạn cầm lưỡi kiếm – chúng sẽ luôn đi trước – và chú ý đến chuỗi nút mà họ đang theo dõi, bởi vì đối thủ của bạn sẽ giống nhau. Để bắt đầu, nó sẽ dễ dàng như X, Tam giác, X, Tam giác, X, Tam giác, v.v. nhưng sau đó sẽ trở nên ngẫu nhiên hơn. Các ngón tay cái luôn luôn là X (hoặc A trên Xbox One), do đó bạn chỉ cần nhớ năm nút thôi.

Poker
Nó là gì?

Các quán rượu của Red Dead Redemption 2 ủng hộ chơi dạng bài Texas Hold ‘Em Poker (còn gọi là xì tố hoặc xì phé), khi chơi mỗi người chơi sẽ được phát trước hai lá bài. Sau một vòng cược, ba lá bài chung được chia vào giữa bàn. Hai lá bài nữa sẽ được phát sau hai vòng đặt cược nữa, và sau đó bạn phải tạo ra 5 lá bài tốt nhất với bảy lá bài có sẵn (hai lá trong tay cộng với năm lá ở giữa).

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy tự làm quen với các tay Poker trong bảng xếp hạng trong phần ‘trợ giúp’ của trò chơi. Về cơ bản bạn muốn ít nhất một cặp bài càng cao càng tốt.

Cách tốt nhất để giành chiến thắng là gì?

Poker là một trò chơi phức tạp đầy chiến thuật và mưu mẹo nhưng đừng lo lắng, bạn không phải là một chuyên gia để giành chiến thắng trong Red Dead 2. Tất cả những gì bạn cần là một chút kiên nhẫn.

Do đó, khó có thể lừa gạt họ, bởi vì họ chỉ đơn giản gọi cược của bạn – nhưng họ cũng sẽ gọi cược của bạn khi bạn có thẻ tốt. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi bộ đôi khởi đầu tốt như cặp cao hoặc hai lá bài cao (nếu bạn thực sự quan tâm, bạn có thể tìm thấy thứ hạng tốt nhất của hai thẻ bắt đầu ở đây), và đừng ngại đặt cược lớn muộn trong vòng. Những kẻ hút sẽ trả tiền cho bạn.

Tôi có thể chơi ở đâu?

Một lần nữa, Valentine là một điểm khởi đầu tốt: một khi bạn đã chơi qua một chút của Chapter 2, Valentine sẽ mở khóa trong quán rượu ở đó. Bạn cũng có thể chơi ở Blackwater, Tumbleweed và Flatneck Station.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.