Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

PushbONS cho Android có chế độ tối, Thiết kế Giao diện Material

0 25

PushbONS đã trở thành một ứng dụng mạnh mẽ trên Android trong nhiều năm nay và ngày nay, nó đã nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên sau một thời gian dài. PushbONS đang thêm giao diện Material mới, chế độ tối và hơn thế nữa.

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, chi tiết bản cập nhật của PushbONS được làm nổi bật bằng thiết kế mới hoàn chỉnh. Điều này bao gồm việc chuyển đổi từ menu sang điều hướng thanh dưới cùng, một xu hướng tương tự cho những ứng dụng do Google đã cập nhật gần đây. Thiết kế lại cũng mang lại nhiều màu trắng hơn cho giao diện, chỉ bao gồm màu xanh lá cây đặc trưng làm điểm nhấn.

"

Các tab dưới cùng mới dễ sử dụng hơn và không bị che khuất khỏi tầm nhìn như thiết kế cũ. Điều này làm cho việc trải nghiệm và khám phá dễ dàng hơn nhiều. Khi chúng ta thử nghiệm bằng cách sử dụng các tab dưới cùng, một cải tiến nhỏ mà chúng ta thực hiện đã làm tăng chất lượng cuộc sống là ẩn các tab dưới cùng bất cứ khi nào bàn phím được mở.

Cũng đáng chú ý trong bản cập nhật này là bao gồm một biểu tượng thích ứng. Điều này áp dụng cho bất kỳ ai sử dụng Android Oreo trở lên, và nó chắc chắn là một bổ sung đáng hoan nghênh cho màn hình chính.

"

Hơn nữa, người dùng PushbONS Pro hiện cũng có quyền truy cập vào chế độ tối. Nó không rõ liệu nó có hoạt động như một số chế độ tối của Google hay không và có thể được kích hoạt bởi chế độ ban đêm tích hợp sẵn của Android, nhưng dù sao thì nó cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Bản cập nhật mới nhất của PushbONS đã được tung ra thông qua Google Play Store ở phiên bản beta.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.