Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Người dùng liên tục báo lỗi Siri Shortcuts trên IOS

TECH4VN - iOS 12 cho phép bạn tạo lối tắt Siri (Siri Shortcuts) cho các thao tác thường dùng trên iPhone hoặc iPad và làm cho chúng hoạt động nhanh hơn.

0 1.030

Tuy nhiên, một số người dùng mới đây đăng thông tin lên trên Twitter rằng họ không thể gọi các phím tắt bằng Siri. Những người đó bao gồm Federico Viticci của MacStories và Rene Ritchie của iMore. Các phím tắt vẫn hoạt động nếu được chạm trực tiếp từ Siri Shortcuts, nhưng không hoạt động nếu dùng lệnh thoại.

Vấn đề này không ảnh hưởng đến tất cả các người dùng, cũng không ảnh hưởng đến tất cả các ứng dụng. Các ứng dụng từ bên thứ 3 dường như bị ảnh hưởng nhiều hơn so với ứng dụng từ Apple. Nó có vẻ cũng không liên quan gì đến phiên bản cập nhật iOS 12.1.1 hay Shortcuts phiên bản 12.1.2.

Nhưng với bất kỳ lỗi nào bị phát hiện, Apple chắc chắn sẽ có những tinh chỉnh để cập nhật bản sửa lỗi trong vài ngày tới, đặc biệt là khi đã có sự vào cuộc của các phương tiện truyền thông.

Trong thời gian chờ đợi, một số người dùng có thể tạo lại các cụm từ bên trong Siri Shortcuts để giúp chúng có thể làm việc trở lại.

nguồn Macrumors-FPT

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.