Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Người dùng IOS đã có thể mua sạc nhanh USB-C 18W chính hãng Apple với giá 29 đô

TECH4VN - Nếu người dùng muốn sử dụng củ sạc nhanh cho iPhone X hay XS thì phải chi thêm số tiền 19 USD (gần 450 ngàn đồng) để mua thêm sợi cáp chuyển lightning sang USB-C.

0 951

Không lâu sau khi tung ra chiếc ốp lưng trong suốt đầu tiên cho iPhone XR, Apple cũng đã bổ sung thêm một phụ kiện mới cho Apple Store: một củ sạc USB-C 18W.

Theo đó, bộ sạc USB-C này sẽ có giá 29 USD (khoảng 675 ngàn đồng) và người dùng có thể sử dụng nó để sạc nhanh cho iPad lẫn iPhone của mình.

Theo trang TheVerge, trước đây lựa chọn thay thế duy nhất của người dùng là mua củ sạc USB-C 30W dành cho MacBook với giá bán 49 USD (khoảng 1.14 triệu đồng). Trong khi bộ sạc mới có giá thấp hơn gần một nửa nhưng người dùng đã có thể sử dụng nó để sạc nhanh cho iPhone X, XS, XS Max và XR. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nó để sạc nhanh cho iPhone thì bạn buộc phải mua thêm một sợi dây cáp chuyển lightning sang USB-C, vì sợi cáp bán kèm chỉ là lightning sang USB thường. Và số tiền bạn sẽ phải bỏ ra thêm là 19 USD (gần 450 ngàn đồng) cho sợi cáp sạc này.

Được biết, những chiếc iPhone 2018 vẫn đi kèm với củ sạc cũ, sử dụng cổng USB-A và chỉ có công suất 5W, nên dù sao đi nữa thì đây vẫn là giải pháp “chính chủ” ổn nhất cho người dùng iPhone mong muốn được trải nghiệm sạc nhanh như Android.

nguồn TheVerge

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.