Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Ngắm concept iPhone tích hợp máy chiếu, màn hình viền siêu mỏng

TECH4VN - Sức hút sản phẩm Iphone chưa dứt thì mới đây dân công nghệ lại có dịp ngắm concept iPhone tích hợp máy chiếu, màn hình viền siêu mỏng không đụng hàng của nhà thiết kế Hasan Kayman.

0 1.052

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu sau khi nhà thiết kế Hasan Kayman tạo ra mẫu ý tưởng Galaxy S10 màn hình tràn viền 4K cực ấn tượng thì mới đây, ông lại tiếp tục gây bão với mẫu thiết kế iPhone tích hợp máy chiếu.

Theo trang Concept – Phone, mẫu ý tưởng iPhone này sở hữu thiết kế rất ấn tượng với viền bezel siêu mỏng ở cả tất cả các cạnh, đặc biệt thiết kế này loại bỏ hẳn notch (tai thỏ) và các góc được bo tròn nhiều hơn nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng.

Để có thiết kế gần như không viền thì camera selfie của mẫu iPhone này sẽ phải được thiết kế theo phong cách trượt giống như chiếc Vivo NEX và một vài sản phẩm mới của Trung Quốc tung ra gần đây.

Và khi cụm camera trước trồi lên, chúng ta nhận thấy sự có mặt của rất nhiều cảm biến, có lẽ là phục vụ cho tính năng máy chiếu trên chiếc iPhone này.

Ngoài ra, có thể thấy khung điện thoại vẫn được làm bằng kim loại và có lẽ là thép chống gỉ cao cấp, trong khi 2 mặt trước sau vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, sang trọng.

Chưa dừng lại ở đó, các bạn còn nhận thấy sự xuất hiện của thanh tác vụ phía cạnh dưới của màn hình iPhone – tương tự như cách mà Apple đang làm với Macbook.

Mời các bạn xem thêm một vài hình ảnh về mẫu concept iPhone không đụng hàng của nhà thiết kế Hasan Kayman:

Dùng Iphone làm máy chiếu

Các cạnh được bo tròn giúp tăng trải nghiệm khi cầm nắm

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.