Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Một lập trình viên đang cố gắng cài đặt Hệ điều hành Android trên Nintendo Switch

1 812

Nghe có thể đây là một điều khá điên rồ, vì không phải phần cứng nào cũng có thể chạy Android. Bây giờ, một lập trình viên đang cố gắng đưa Android lên Nintendo Switch, vì tại sao một người nào đó lại thử điều đó?

"Một lập trình viên đang cố gắng cài đặt Hệ điều hành Android trên Nintendo Switch

Nổ lực này được thực hiện bởi một thành viên của diễn đàn XDA-Developers, ByLaws đang cố gắng đưa Android lên bảng điều khiển Nintendo Switch nổi tiếng. Điều này không thực sự gây sốc, vì HĐH Android là hệ điều hành mở sẽ cho phép làm điều đó nếu bạn là một nhà lập trình giỏi, và một số thậm chí đã biết cách có được chức năng Linux trên bảng điều khiển. 

Vẫn còn rất nhiều các rào cản để nó có thể hoạt động mượt mà. Hiện tại, lập trình viên này đã làm cho hệ điều hành này khởi động máy thành công. Có vẻ như các vấn đề về các chức năng của nút bấm, màn hình cảm ứng và radio sẽ cần phải fix rất nhiều. 

Với những bạn không rành về lập trình nền tảng Android, không nên tự ý thực hiện trên các thiết bị của mình tại nhà để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

1 bình luận
  1. Nikita Nieves :

    excellent publish, very informative. I wonder why the opposite experts of this sector do not realize this. You must proceed your writing. I’m confident, you have a great readers’ base already!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.