Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Mercedes-Benz dự định khai thác lại dòng xe SL-Class và SLE Shooting Brake sẽ mang đến tương lai hoàn toàn khác

0 848

Theo thông tin ô tô mới nhất, Mercedes-Benz dự định khai thác lại dòng xe SL-Class và cho ra mắt xe với trọng tâm hướng vào người lái. SL-Class mới sẽ giống với mẫu AMG GT hơn là phiên bản hiện tại. Như vậy, AMG sẽ tham gia rất nhiều vào việc phát triển mẫu xe này. Xe cũng sẽ sử dụng công nghệ Modular Sports Architecture (MSA) giống như chiếc GT thế hệ tiếp theo.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu Mercedes quyết định phát triển chiếc SL mới này theo một hướng hoàn toàn khác? Nhà thiết kế Emre Husmen đã cho khách hàng thấy một chiếc SL-Class hoàn toàn khác.

Được đổi tên thành SLE, chiếc xe sẽ có hệ thống truyền động điện và đã được thay đổi thiết kế từ một chiếc roadster thành một chiếc Shooting Brake. Việc sử dụng một hệ thống truyền động điện sẽ là một sự thay đổi lớn lao, bên cạnh đó thiết kế mới sẽ khiến xe thực dụng và rộng rãi hơn.

Việc sử dụng hệ thống truyền động điện cho phép thay thế phần lưới tản nhiệt truyền thống bằng một màn hình kỹ thuật số lớn có thể hiển thị nhiều thứ khác nhau.

Điểm tương đồng duy nhất giữa SLE và SL hiện tại là phần mui xe dài của một chiếc Shooting Brake, nhưng phiên bản trước có phần roofline bóng bẩy và góc cạnh, sẽ có sự khác biệt giữa 2 mẫu xe, nhưng chắc chắn một phần nào đó chúng sẽ giống nhau. Ở phía sau, xe có đèn hậu LED, một cửa sổ hẹp và ống xả kép giả.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.