Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Mark Zuckerberg phác thảo ‘Tầm nhìn và nguyên tắc’ để xây dựng một mạng xã hội ‘Tập trung vào quyền riêng tư’

1 996

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg sáng nay đã viết một kế hoạch phác thảo của công ty để tạo ra một “nền tảng nhắn tin và mạng xã hội tập trung vào quyền riêng tư”.

Theo Facebook, nền tảng tập trung vào quyền riêng tư mới, các ứng dụng cốt lõi được đại tu và sẽ được xây dựng dựa trên các nguyên tắc bao gồm tương tác riêng tư, mã hóa đầu cuối, tin nhắn an toàn, khả năng tương tác và lưu trữ dữ liệu.

Zuckerberg nói rằng các dịch vụ của họ sẽ được xây dựng lại “xung quanh những ý tưởng này” trong vài năm tới và khi Facebook thực hiện những thay đổi cho cả Facebook và Instagram, công ty sẽ “đảm nhận các vấn đề quan trọng liên quan đến tương lai của internet.”

Những thay đổi này sẽ được triển khai “một cách cởi mở và hợp tác, Zuckerberg chỉ ra rằng nhiều người có thể sẽ không tin rằng Facebook có thể xây dựng một nền tảng tập trung vào quyền riêng tư như vậy.”

“Tôi hiểu rằng nhiều người không nghĩ rằng Facebook có thể hoặc thậm chí muốn xây dựng loại nền tảng tập trung vào quyền riêng tư này – bởi vì thật lòng chúng tôi hiện không có tiếng tăm trong việc xây dựng các dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư và trước đây chúng tôi tập trung vào công cụ để chia sẻ cởi mở hơn. Nhưng chúng tôi đã nhiều lần cho thấy rằng chúng tôi có thể phát triển để xây dựng các dịch vụ mà mọi người thực sự muốn, bao gồm cả trong tin nhắn và câu chuyện riêng tư. “

Facebook nói rằng phần lớn công việc của họ là “trong giai đoạn đầu” và họ cam kết thường xuyên trao đổi với các chuyên gia, đối tác trong ngành và chính phủ để “đưa ra những quyết định đúng đắn”.

1 bình luận
  1. Rogelio Bio :

    Some genuinely nice and useful info on this web site, also I believe the pattern has got superb features.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.