Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Iphone XR đối đầu Galaxy Note 9: Giá tiền không nói lên tất cả

TECH4VN - Trong bài So sánh sức mạnh của Iphone Xr và Galaxy Note 9 đã diễn ra hết sức căng thẳng, phần thắng cuối cùng đã nghiêng về ...

0 1.510

Chúng ta đã từng được nhìn thấy iPhone XS  hạ gục Galaxy Note 9 trong thử nghiệm tốc độ thực tế, với thời gian hoàn thành bài test nhanh hơn 14 giây. Và mới đây, kênh Youtube PhoneBuff đã thực hiện bài kiểm tra tốc độ giữa iPhone XR và Galaxy Note 9 để xem mẫu iPhone “xém rẻ” có hiệu năng như thế nào.

Theo trang 9to5mac, trong bài kiểm tra hiệu năng của Galaxy Note 9 và iPhone XR, PhoneBuff sử dụng chiếc Galaxy Note 9 phiên bản trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845, 8GB RAM, bộ nhớ trong 512GB và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Mời các bạn xem clip ở cuối bài.

Còn chiếc iPhone XR vừa lên kệ sử dụng chip Apple A12 Bionic, 3GB RAM, bộ nhớ trong 64GB và hệ điều hành iOS 12.

Bài kiểm tra được thực hiện với việc mở đồng thời 16 ứng dụng và trò chơi được chọn theo thứ tự từ trên xuống dưới để đo hiệu năng mở ứng dụng trên Samsung Note 9 và iPhone XR. Sau đó, các ứng dụng lại được mở theo thứ tự từ dưới lên trên để kiểm tra khả năng đa nhiệm.

Kết quả cho thấy, iPhone XR với sức mạnh của con chip Apple A12 Bionic đã dễ dàng vượt mặt Galaxy Note9 trong vòng thử nghiệm đầu tiên, khi các ứng dụng lần đầu tiên được khởi chạy.

Tuy nhiên sau đó, Galaxy Note 9 chứng tỏ sức mạnh của bộ nhớ RAM 8GB, khi mở lại các ứng dụng đang chạy nền.

Kết quả chung cuộc, iPhone XR và Galaxy Note 9 hoàn thành thử nghiệm tốc độ với cùng kết quả là 2 phút 38 giây. Tuy nhiên về mặt kỹ thuật, iPhone XR đã nhanh hơn khoảng 15 phần nghìn giây. Tất nhiên không ai để ý tới điều đó.

Mời các bạn cùng xem clip dưới đây:

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.