Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Huawei tung quảng cáo Nova 4 với màn hình có một “chấm nhỏ” ra mắt vào ngày 17/12

0 1.209

Theo một hình ảnh teaser mới được đăng trên Weibo (MySmartPrice) thì chiếc điện thoại Nova 4 của Huawei có màn hình hiển thị có một “chấm nhỏ” lệch bên trái phía trên màn hình, sẽ được phát hành vào ngày 17/12 này. Nhìn vào bức hình bên dưới, bạn dễ dàng nhận thấy cái “chấm” nhỏ ở góc trái phía trên màn hình được dùng để chưa camera trước.

Chiếc điện thoại này lần đầu tiên được phát hiện trong video phát trực tiếp cho sinh nhật lần thứ 18 của ca sĩ Trung Quốc Jackson Yee – Dịch Dương Thiên Tỉ.

Huawei không phải là nhà sản xuất điện thoại duy nhất cải tiến màn hình với phong cách dạng mới này. Cách đây không lâu, trong đợt Samsung công bố một loạt các khái niệm hiển thị mới, bao gồm một màn hình “Infinity-O” với thiết kế “pinhole – lỗ nhỏ” rất giống với Nova 4.

Theo nhiều nguồn tin thì Galaxy S10 năm tới sẽ là một trong số các smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng màn hình công nghệ mới, nhưng về mặt chiến thị tiếp thị thì có vẻ như Huawei đang ra sức có thể đánh bại Samsung khi ngày càng nhiều các teaser, quảng cáo về các sản phẩm mới của Huawei phủ khắp các trang mạng xã hội và các trang tin tức thế giới.

nguồn TheVerge

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.