Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Huawei tung bản cập nhật bổ sung thêm chế độ Super Night Mode từ dòng P20 cao cấp cho Nova 3i

TECH4VN - Mới đây, Huawei tung bản cập nhật bổ sung thêm chế độ Super Night Mode từ dòng P20 cao cấp cho Nova 3i. Đây được xem là một sự cập nhật vô cùng đáng giá cho 1 sản phẩm giá rẻ.

0 1.956

Hãng sản xuất hàng đầu Trung Quốc – Huawei đã tung bản cập nhật mới cho dòng sản phẩm Huawei Nova 3i. Cụ thể, ở bản nâng cấp lần này có điểm quan trọng là cải thiện khả năng chụp đêm của Huawei Nova 3i bằng cách bổ sung thêm chế độ Super Night từ dòng P20 cao cấp.

Cập nhật OTA mới nhất mang tới cho người dùng bản vá bảo mật mới nhất tháng 10 cũng như chế độ Super Night trên những thiết bị cao cấp mới có. Chế độ Super Night được tích hợp trong ứng dụng chụp ảnh của hãng sẽ hoạt động song song với trí tuệ nhân tạo AI để chụp ảnh có độ chi tiết cao và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bên cạnh đó, bản vá cập nhật bảo mật dành cho Huawei Nova 3i lần này đi kèm với số phiên bản EMUI 8.2.0.131 và có dung lượng khoảng 700 MB. Huawei đang tiến hành triển khai bản cập nhật theo từng giai đoạn và sẽ phát hành cho tất cả người dùng trong những ngày tới.

Nếu bạn không nhận được thông báo cập nhật, bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách vào Settings (Cài đặt) -> About Phone (Giới thiệu) -> Check for Update (Kiểm tra cập nhật).

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.