Comments(17 comments) | Leave a comment

 1. Tên miền bạn buy bao nhiêu vậy? buy ở đâu? Host bạn sử dụng như thế nào? [chia sẽ với nhe!]

  Reply
  • Tên miền này mình mau ở với giá 165.000 VND. Còn hosting thì mình đang sử dụng gói host free của . Mình nhận thấy host sử dụng rất tốt, có vài lần bị ddos nhưng đó là điều không thể tránh khỏi.

   Reply
 2. Mỗi lần bị như vậy bạn xử lý như thế nào? WordPress có ưu điểm nào mạnh hơn vbb, nukeviet…. ? Ah, khi buy bạn chuyển tiền như thế nào?

  Reply
  • Nếu bị ddos thời gian ngắn thì đành chờ vậy, còn ddos trong lâu quá thì phải backup sang host khác dùng tạm. Mình mua domain ở VinaHost qua chuyển khoản thẻ ATM.

   Reply
 3. Vậy còn wordpress thì sao? Bạn có muốn được 1 nhà tài trợ, hãy mở tài khoản tại trauluot.come, và gọi 1 cái lau, (*;*)

  Reply
  • Wordpress là mã nguồn miễn phí được đông đảo cộng đồng blogger và webmaster trên thế giới sử dụng, trong 2 năm gần đây số người dùng wordpress ở VN tăng đột biến. WordPress rất dễ dàng tùy chỉnh và được cư dân mạng hỗ trợ rất nhiều, lại nhẹ nhàng.
   @Trang web trauluot.come mình không truy cập đc bạn, máy báo: Network – DNS Lookup Error
   The address trauluot.come could not be found.

   Reply
 4. Hj… “Trâu luột chấm cơm mẻ” ấy mà. Hôm nào tớ với cậu ăn nhe! Ah. Thank you đã giải thích.

  Reply
  • Trời ạ, bạn lại khéo đùa thế. Trâu luột . xả thì mình có nghe, còn cái này lạ quá, với lại chưa ăn thịt trâu bao giờ. Mà IP bạn ở tận Hoa Kỳ cơ à, vậy bạn hiện đang ở đâu thế. Truy cập blog mình đâu cần fake IP để che giấu làm gì.

   Reply

   • ccbmit
    07/07/2010

    hj. đt mà. ko có phần mềm fake ip đâu. tại code có lỗi thôi. reply này mình sd máy tính đó! ah. ở quê mình chỉ có 2 tiệm trâu luột . cơm mẻ thôi. mình chưa ăn nữa. nghe nói ngon lăm! vui nhỉ(“tôi ở Hoa Kỳ”)???
    ???

    Reply
    • Khi bạn online bằng di động comment nó để quốc kỳ Hoa Kỳ nên mình cứ tưởng bạn ở Hoa Kỳ chứ. vậy quê bạn ở đâu ???

     Reply
     • Tôi hiện ở Việt Nam

      • Mình biết ở VN rồi bạn, nhưng mình muốn hỏi bạn quê ở đâu trên nước VN này.

 5. Xin phép hỏi bạn một số vấn đề.
  Vđ1: bạn có thể giới thiệu cho tôi biết một vài trang web mà bạn hài lòng nhất, tốt nhất, trong bất kỳ lĩnh vực nào, nước ngoài càng tốt?
  Vđ2: hướng phát triển của bạn trong tương lai?
  Vđ3: bạn dự đoán ai sẽ vô địch world cup 2010?

  Reply
  • Xin trả lời bạn về những vấn đền bạn thắc mắc như sau:

   VĐ1: Chủ yếu ở VN thôi bạn à. Hiện tại minh ít khi truy cập một trang web nào cố định lắm. Vì đang học hỏi mà, nên thường lên Google Search mà học thôi. Có vài trang mình đăng ký nhậnt in qua email để đọc những bài viết mới và học hỏi thêm kinh nghiệm từ họ, như minhmeo.info , misaoblog.com , eblogviet.com.

   VĐ2: Hướng phát triển của mình vẫn là một Blog Công nghệ như hiện tại, sau này sẽ bổ sung thêm vài chủ đề nhưng vẫn là những chủ đề công nghệ thôi.

   VDD3: Về WorldCUP 2010 thì mình cũng xem nhiều trận, chủ yếu là xem trực tuyến trên internet. Mình dự đoán là đội Đức sẽ vô địch World Cup 2010 này vì Đức năm nay thể hiện một lối đá đa dạng và ổn định, lại rất đồng đội trong tấn công, còn Hà LAn và Tây Ban Nha thì không như vậy, tối nay hy vọng Đức sẽ chiến thắng.

   Reply
   • Hồi khuya tôi không đc xem Đức-Spain. Sáng ra đọc news, thấy 0-1, hj! Không sao! Trận sau ai sẽ vô địch? Hà Lan – Spain?

    Reply
    • Sau bạn cứ bắt mình phải dự đoán thế nhỉ, nhưng không sao, dự đoán cũng chỉ là dự đoán, cho vui thôi mà, mình dự đoán TBN vô địch. Thế nhá, xong trận này kết quả thế nào thì cũng hết dự đoán rồi, không thich cái này chút nào, thực tế mới là quan trọng.

     Reply
 6. Không biết bạn có học csharp ko vậy?

  Reply

Leave a comment  $('#feature2').cycle({
    fx:   'scrollRight', 
    timeout: 5000,
    delay: -4000 
  });
  $('#feature1').cycle({
    fx:  'scrollDown',
    timeout: 5000, 
        delay: -4000 
  });
  $('#latest').cycle({
    fx:  'scrollDown',
    timeout: 3000, 
        delay: -1000 
  });
  $('#leading').cycle({
    fx:  'fade',
    timeout: 6000, 
        delay: -4000 
  });
  $('#large_banner').cycle({
    fx:   'scrollDown', 
    delay: -8000 
  });
  $('#long_banner').cycle({
    fx:   'turnRight', 
    delay: -4000 
  });
  
Top Of Page