Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Hãng Blizzard tung game huyền thoại Diablo với tên gọi Diablo Immortal cho Android và iOS

TECH4VN - Thông tin mới nhất, hãng Blizzard đã mang phiên bản game Diablo huyền thoại trên PC lên Android và iOS, game mang tên Diablo Immortal

0 1.058

Game Diablo Immortal dù cho đến nay vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể nhưng hãng Blizzard đã xác nhận phiên bản này sẽ phát hành cho 2 nền tảng mobile là Android và iOS. Cốt truyện của Immortal nằm giữa mốc thời gian của Diablo II: Lords of Destruction và Diablo III.

Người dùng Android đã có thể đăng ký trước ngay từ bây giờ trên Play Store theo đường link dưới đây.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blizzard.diablo.immortal

Giới thiệu sơ lược về game

Diablo Immortal là game MMOARPG (nhập vai hành động nhiều người chơi), đây sẽ là một game online nơi bạn có thể gặp mặt nhiều người chơi khác trên toàn thế giới và có thể cùng nhau phối hợp đánh hầm. Người chơi có thể chọn lựa một trong 6 lớp nhân vật quen thuộc là Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer,và Wizard, tất nhiên cũng có nâng cấp nhân vật.

Chương mới của bom tấn Diablo saga diễn ra giữa sự kết thúc của Diablo II: Lord of Destruction và sự khởi đầu của Diablo III. Dẫn đầu cuộc xâm lược của Sanctuary là con quỷ được gọi là Skarn, Herald of Terror — trung úy mạnh nhất của Diablo – người hiện đang tập hợp một đội quân ma quỷ mới. Skarn dự định thu thập các mảnh vỡ của Worldstone bị hỏng và sử dụng chúng để hồi sinh Diablo. Diablo Immortal là sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và NetEase Games.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.