Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Google tuyên bố tính năng thông báo SMS trên Lịch – Calendar SMS sẽ bị xóa vào đầu năm 2019

0 1.029

Ứng dụng Lịch – Calender của Google sẽ bị gỡ bỏ một trong những tính năng quan trọng trong tuần đầu tiên của năm 2019, gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm đã thông báo hôm nay. Thông báo nói rõ rằng, tùy chọn thông báo SMS sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi ứng dụng bắt đầu từ ngày 7/1/2019 nhưng có lẻ đã có một số trục trặc nhất định phía sau quyết định này của Google.

Vì ứng dụng Lịch – Calender đã cung cấp chức năng thông báo trong ứng dụng, người dùng sẽ vẫn nhận được thông báo, không liên quan đến thiết bị của họ hoặc kết nối khác. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ứng dụng Lịch – Calendar nếu bạn hiện đang nhận thông báo qua SMS vì chúng sẽ tự động được thay thế bằng thông báo trong ứng dụng và email.

Bất kể bạn đang sử dụng điện thoại iOS hay Android, bạn sẽ thấy các thông báo mới này dưới dạng thông báo sự kiện nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Lịch. Chúng cũng sẽ được gửi dưới dạng email nếu bạn thiết lập thông báo SMS cho các sự kiện mới, sự kiện đã thay đổi, sự kiện đã hủy hoặc phản hồi sự kiện.

Mặc dù việc gỡ bỏ tùy chọn thông báo SMS đã được Google tuyên bố chính thức nhưng về phía người dùng, họ vẫn sẽ mong chờ tính năng tương tự, ít nhất Google cung cấp phải cho người dùng các lựa chọn thay thế hợp lý.

nguồn Tham khảo

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.