Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Google mở rộng dịch vụ viễn thông Fi sang iPhone

0 985

Google cho biết họ đã mở rộng dịch vụ viễn thông “ảo” được giới hạn cho các điện thoại thông minh được Android hỗ trợ và một loạt các thiết bị khác, bao gồm cả iPhone.

Dịch vụ “Google Fi” mới được đổi tên nhằm mục đích tiếp nhận các nhà cung cấp dịch vụ truyền thống bằng cách cho phép mọi người thanh toán dựa trên dung lượng dữ liệu họ sử dụng và chuyển vùng quốc tế.

Fi được giới hạn cho các thiết bị cầm tay Pixel mới hơn được thực hiện bởi Google và một số điện thoại thông minh do Android cung cấp vì các thiết bị cần có khả năng kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ được sử dụng để cung cấp dịch vụ trên mạng “ảo”.

Fi “thông minh” thay đổi dịch vụ điện thoại thông minh giữa Sprint, T-Mobile, US Cellular (các nhà mạng của Hoa Kỳ)  và các điểm truy cập Wi-Fi để cung cấp tín hiệu tối ưu nhất, theo Google.

Kế hoạch của chúng tôi hiện đang hoạt động với phần lớn các thiết bị Android và iPhone, giám đốc Fi Simon Arscott cho biết trong một bài đăng trên blog.Gói cước Fi “thông minh” ở Hoa Kỳ cung cấp các cuộc gọi và văn bản trong nước không giới hạn,và cộng với nhắn tin quốc tế với mức phí 20 đô la mỹ hàng tháng. Dữ liệu có giá 10 USD / gigabyte với phí dữ liệu tối đa là 60 USD cho một người dùng cá nhân, theo trang web Fi.

Arscott cho biết: “Khi chúng tôi khởi chạy Project Fi vào năm 2015, chúng tôi đã nỗ lực làm cho trải nghiệm không dây của bạn nhanh chóng, dễ dàng và công bằng”.Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đã đạt được điểm hài lòng của khách hàng trên 90%.Vì điện thoại thông minh cần phần cứng và phần mềm thích hợp để chuyển giữa các mạng và Wi-fi để có trải nghiệm Google Fi đầy đủ, một số tính năng có thể thiếu cho iPhone và các thiết bị cầm tay khác.Google cho biết dịch vụ này cho phép mọi người sử dụng thiết bị của họ cho dữ liệu ở 170 quốc gia và vùng lãnh thổ theo thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ tại các địa điểm đó.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.