Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Google Home app hiện có thể thay đổi màu sắc của tất cả các đèn thông minh của bạn

0 766

Google đã cho thiết kế lại Home app của mình với nhiều cải tiến đáng kể, biến nó thành một trung tâm chỉ huy cho tất cả các tiện ích smart home tương thích với Google Assistant. Thay vì mở các ứng dụng riêng biệt để vận hành các thiết bị đó (hoặc dựa vào lệnh thoại), Google đã chuyển nhiều nút và điều khiển hữu ích ngay trong ứng dụng Home và đặt một trung tâm tập trung ngay trong tay bạn. Nhưng nó không bao gồm tất cả mọi thứ. Chẳng hạn, tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng Home có thể điều chỉnh độ sáng của đèn thông minh xung quanh nhà bạn hoặc bật và tắt, nhưng không thay đổi màu sắc của chúng.

Bản cập nhật gần đây nhất cho ứng dụng Google Home thêm một bảng màu mới giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển màu cho mỗi đèn thông minh của mình. Lưu ý, các tùy chọn bị giới hạn bảng màu mà bạn có thể sử dụng một ứng dụng chuyên dụng từ các công ty như Philips hoặc LIFX: bạn có thể chọn giữa 42 màu khác nhau với ứng dụng Home. 

Một phiền toái nhỏ khác là ứng dụng Home không hiển thị màu sắc mà mỗi bóng đèn hiện được cài đặt; nó chỉ hiển thị cho dù họ bật / tắt và mức độ sáng. Hy vọng rằng bạn đã đặt tên cho đèn của mình một cách hợp lý, đủ để nó rõ ràng để giúp bạn dễ dành điều khiển tại một thời điểm nhất định.

Phiên bản mới nhất của Google Home, với công cụ chọn màu sáng thông minh mới, hiện đã có trên cả Android và iOS.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.