Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Google bắt đầu triển khai Bản ghi âm của tính năng sàng lọc cuộc gọi cho smartphone Pixel

0 1.041

Theo thông tin từ 9to5Google, Google đã bắt đầu phát hành “Bản ghi âm – Transcription” cho dịch vụ “Sàng lọc cuộc gọi – call screen” của Android. Tính năng “Sàng lọc cuộc gọi – Call Screen” khi được kích hoạt sẽ sử dụng Trợ lý Google để thay mặt bạn trả lời điện thoại từ các số không xác định. Cách duy nhất để xem cuộc trò chuyện trước đây là bạn phải nghe song song với cuộc gọi đang diễn ra theo thời gian thực. Nhưng giờ đây, Google đã phát hành thêm chức năng tạo một bản ghi âm lại để giúp người dùng nghe lại khi có thời gian rảnh.

Để tìm các bản ghi này, bạn cần vào phần “Cuộc gọi gần đây – Recent Calls “của ứng dụng Điện thoại, tìm cuộc gọi mà dịch vụ của Google đã trả lời thay cho bạn và chọn “Chi tiết cuộc gọi – Call details” từ menu. Nếu bạn có bản cập nhật mới nhất, bạn sẽ có thể thấy phần tùy chọn “Xem bản ghi – See Transcript”. Từ đây bạn sẽ có thể đọc bản ghi, cũng như đánh giá chất lượng của dịch vụ này.

Việc Hỗ trợ tính năng mới này, hiện nay vẫn chưa được triển khai cho tất cả mọi người, nhưng sau khi Google xác nhận tính năng này sẽ có đến tay toàn bộ tín đồ Pixel trước cuối năm nay, đặc biệt là thị trường Mỹ. Đối với người dùng tại Việt Nam thì bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút. Hiện tại, tính năng “Sàng lọc cuộc gọi – Call Screen” chỉ có duy nhất ở Mỹ trên các smartphone của Google, mặc dù tài khoản Google @MadebyGoogle đã thông báo trên Tweeter rằng tính năng này được dự kiến ​​sẽ có mặt ở nhiều quốc gia và ngôn ngữ hơn “trong tương lai”.

nguồn TheVerge

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.