Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Giám đốc thiết kế của Apple và Marc Newson đã thiết kế nhẫn kim cương trị giá 250.000 đô la cho tổ chức từ thiện

0 1.027

Giám đốc thiết kế của Apple, Jony Ive và đối tác thiết kế của ông, Marc Newson, đã cộng tác thường xuyên về thiết kế cho tổ chức từ thiện trong quá khứ. Sự hợp tác mới nhất của họ là một chiếc nhẫn được làm hoàn toàn từ một viên kim cương tạo nên sự sang trọng cao cấp và nó rất đặc biệt. Chiếc nhẫn sẽ được bán đấu giá từ thiện (RED) tại Miami vào ngày 5/12, và dự đoán của Sotheby rằng chiếc nhẫn sẽ có giá từ 150.000 đến 250.000 đô la.

Ive, người yêu chủ nghĩa tối giản nhiều đến nỗi ý tưởng của ông về một bìa tạp chí hoàn hảo là một trang trống, một lần nữa áp dụng khái niệm đó vào chiếc nhẫn kim cương, chọn để thay thế bản kim loại hoàn toàn bằng kim cương. Nó sẽ là một viên kim cương được phát triển trong phòng thí nghiệm và tạo ra bởi Diamond Foundry, công ty được Leonardo DiCaprio hậu thuẫn, được chứng nhận carbon trung tính.

Mô tả của Sotheby giải thích: “Khối kim cương sẽ có mặt với vài nghìn khía cạnh, một vài trong số đó nhỏ tới vài trăm micromet. Vòng bên trong sẽ được cắt hình trụ cho độ mịn mong muốn bằng cách sử dụng một tia nước dày micromet bên trong đó tạo nên hiệu ứng một chùm tia laser được kết lại với nhau. ”Nó sẽ được chế tạo đặc biệt cho bất cứ ai thắng cuộc đấu giá. Điều đặc biệt là kích cỡ của chiếc nhẫn này có đường kính khoảng 15,6mm, vì vậy hy vọng người chiến thắng sẽ có ngón tay nhỏ hoặc là chủ sở hữu sẽ phải trao tặng cho một em bé nào tùy ý.

nguồn TheVerge

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.