Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Galaxy A8S được cấp chứng nhận hỗ trợ Bluetooth 5.0 trước ngày ra mắt

0 1.022

Chiếc điện thoại Galaxy A8s với màn hình Infinity-O của Samsung dự kiến ra mắt vào ngày 10/12 tới và mới đây, máy đã đạt chứng nhận Bluetooth SIG về công nghệ hỗ trợ Bluetooth 5.0. Trước đó 2 ngày, chiếc điện thoại này cũng đã đạt chứng nhận Wi-Fi.

Nếu không có gì thay đổi thì Galaxy A8s sẽ chính là điện thoại đầu tiên của Samsung sử dụng chip Snapdragon 710, trong khi các thành phần khác khá giống với Galaxy A7 (2018), đó là 3 camera mặt sau, chạy Android Oreo. Samsung cho biết thêm, sau khi ra mắt sản phẩm này thì chiếc Galaxy A8s sẽ được cập nhật ngay lên Android Pie 9.0 ngay đầu năm sau.

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A8s bao gồm RAM 6 GB, ROM 128 GB, pin 3.400 mAh. Mặt trước của máy trang bị camera 24 MP, điều đặc biệt là camera sẽ được đặt ở vị trí lỗ khoét nhỏ trên màn hình Infinity-O. Trong khi camera sau sẽ bao gồm 1 ống kính góc siêu rộng 8 MP khẩu độ F/2.4, 1 ống kính 24 MP khẩu độ F/1.7 tiêu chuẩn và 1 cảm biến độ sâu 5 MP cho chụp ảnh xóa phông.

Thời gian gần đây, Samsung đang dành nhiều thời gian để chiếm lĩnh thị phần Trung Quốc, sau khi có thông tin Huawei đe dọa vị trí “ngôi vương” của mình trên bảng xếp hạng, nên chính vì vậy nhiều khả năng Galaxy A8s sẽ được bán ra tại Trung Quốc trong tháng 12 này, còn các thị trường khác sẽ được ra mắt từ tháng 1/2019.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.