Free host chất lượng vàng cho blogger đây

Blogger bước vào con đường blogging luôn gặp nhiều khó khăn, nhất là những blogger muốn viết blog mà không phải dựa vào những dịch vụ tạo blog online như Blogspot chẳng hạn, mà muốn dùng platform open source như wordpress thì gặp rất nhiều khó khăn.

Thứ nhất là về tên miền, tuy nhiên hiện nay vấn đề này không còn quan trọng lắm vì hiện đang có nhiều dịch vụ hỗ trợ tên miền miễn phí như Co.Cc , Cz.Cc và còn nhiều dịch vụ hỗ trợ tên miền khác.

Vấn đề thứ 2 là vấn đề quan trọng nhất và luôn gây không ít khó khăn cho blogger là việc chọn hosting để lưu trữ blog của mình, hosting này phải đảm bảo tốc độ và tính ổn định cao thì mới mong phát triển blog được. Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí như Byethost ( DL: 5500 MB và BT: 200 GB/tháng), theo tôi thì hosting miễn phí của byethost có tính ổn định rất cao và tốc độ thì có thể tạm chấp nhận khi truy cập từ Việt Nam, ngoài ra còn có nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí khác cũng không kém như Megabyet, 000webhost, x10hosting,..

Nhưng, hiện nay tại Việt Nam có dịch vu hosting miễn phí của nhà cung cấp hosting SPACEGATE, một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao mới tại Việt Nam, sau đây là cấu hình hosting miễn phí mà SPACEGATE cung cấp:

Cấu hình hosting miễn phí của Spacegate

Ngoài cấu hình đã đưa ra, nếu blog hay web bạn phát triển mạnh và có nhu cầi xin thêm dung lượng hay băng thông thì liên hệ bộ phận support để xin thêm.

Với 1 blogger mới bước vào nghề thì đây quả thật là hosting cấu hình lý tưởng để cho bạn lưu trữ blog. Hơn nữa tốc độ không hề thua kém những hosting của những nhà cung cấp khác, có thể nói là sánh ngang với hosting mua và hơn hẳn những hosting miễn phí kể trên.

Vậy làm sao để đăng ký hosting miễn phí chất lượng này?
Nhà cung cấp hosting SPACEPATE tài trợ hosting miễn phí nhưng chất lượng cao và họ muốn người sử dụng hosting phải phát triển web blog của mình trở thành một trong những website hay blog chuyên nghiệp, do vậy khi đăng ký họ yêu cầu bạn phải có tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam khi sử dụng hosting, và yêu cầu tên miền cũng không phải dễ dàng:

- Các tên miền do người nước ngoài cho, tặng, tên miền miễn phí, …
- Các tên miền có được do làm Affiliate
- Các tên miền mua ở nước ngoài, có thông tin chính xác của người xin cấp host, nhưng tên miền được mua qua các tài khoản reseller ở nước ngoài như : (melbourneit,planetdomain,afilias,realtimeregister v.v. .)
- Các tên miền mua ở nước ngoài, có thông tin chính xác của người xin cấp host, nhưng tên miền được mua qua các tài khoản reseller ở Việt Nam nhưng khi chúng tôi liên hệ với những đơn vị reseller này để xác minh thì không nhận được phản hồi hoặc các reseller này không còn hoạt động.

Do vậy, muốn đăng ký sử dụng hosting của SPACEGATE thì bạn phải mua tên miền ty những công ty, website có uy tín, bạn có thể tham khảo bài viết về dịch vụ tên miền giả rẻ chất lượng cao tại VINAHOST hoặc bạn có thể mua tên miền tại nhà cung cấp SPACEGATE.

Sau khi có tên miền thì bạn tải về đơn đăng ký và đừng quên đọc quy định sử dụng

Sau khi tải về đơn đăng ký bạn điền nội dung vào mẫu đơn và gửi đính kém đơn đăng ký về địa chỉ email: [email protected] , sau 1 ngày các bạn có thể sẽ nhận được thông tin hosting qua email nếu đơn đăng ký được duyệt. Nếu nhận được thông tin có nghĩa là bạn đã sở hữu được một gói hosting miễn phí chất lượng vàng trong tay rồi đó. Hosting không được add hay park domain, do đó bạn hãy cẩn thận trong việc đăng ký tên miền cho hosting nhé.

Có thể kiểm tra tốc độ qua thông qua những blog sau đây:
https://tech4vn.com


Chúc bạn thành công và sớm có được hosting chất lượng cao mà không phải tốn 1 đồng nào nhé.

Bài viết liên quan nên xem

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: Mr.Lu

Tech4VN.Com được lập ra nhằm mục đích học tập và chia sẻ kiến thức công nghệ với cộng đồng cư dận mạng Việt Nam, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog để blog ngày càng phát triển [email protected]

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


17 Responses to “Free host chất lượng vàng cho blogger đây”

 1. says:

  Vote cho SpaceGate 1 cái Hỗ trợ tốt, tốc độ truy cập Ok. Nếu bạn làm site Tiếng Việt và cho độc giả từ VN thì SpaceGate là free host bạn nên chọn

  Reply
  • says:

   Thanks Thông nhé

   Reply
   • says:

    Support cực pro và chuyên nghiệp, đó là cảm nhận đầu tiên của em về dịch vụ free này của Spacegate

    Reply
    • says:

     Em chưa yêu cầu support lần nào vì host chưa từng bị vấn đề gì, mà nghe bác nói cũng vui, hosting free mà support nhiệt tình thì đúng là quá good.

     Reply
 2. says:

  UHm, mnìh cũng vote cho SPACEGATE, bác nào xài hosting này thì vote 1 cái nhé

  Reply
 3. says:

  Chà ! BLog của e được liệt vào bài viết kà ! Cũng vui vui ! Nhưng sapcegate cũng hay bị DDOS nên đôi khi thấy tức lắm ! Các bác phải cẩn thận

  Reply
  • says:

   Bác nói cũng đúng, nhưng xài free thì chịu, mà lúc trước mua host, blog V còn bị ddocs kinh hơn nữa

   Reply
 4. says:

  Xài host free thì lúc nào cũng phải kè kè cái backup rồi. ^^

  Reply
 5. says:

  [...] trước mình có hướng dẫn các bạn đăng ký free host chất lượng cao tại Spacegate. Tuy nhiên hosting tại Space bị giới hnạ dung lượng và băng thông, nếu lượng [...]

  Reply
 6. says:

  Em đăng kí rồi nhưng không biết họ có cho không nữa

  Reply
  • says:

   Em đăng ký rồi thì chờ tin họ nhé, nếu thấy đơn đăng ký của em hợp lệ em sẽ duyệt và sẽ gửi mail thông tin host về cho em, chờ nhận mail nhá. Chúc em thành công. Đăng ký gói host thành công thì chuyển sang dùng wordpress em nhé. 10^gg

   Reply
 7. says:

  Vào mấy trang sử dụng host spacegate thấy tốc độ rất nhanh và ổn định. Thích hợp sử dụng cho blog. Còn forum thì 3%gg

  Reply
  • says:

   Em có domain thì đăng ký một cái host Spacegate xài đi. Chưa có thì có thể kiểm tra và đăng ký domain info ở sidebar bên phải đấy, 1.07$ cho năm đầu thôi.

   Reply
 8. says:

  [...] VCN’s Blog đã thay gần 10 theme và 4 dịch vụ hosting ( oni.cc , 000webhost, megabyet, Spacegate ). Hiện tại đang tạm hài lòng với hosting của Spacegate, tốc độ rất nhanh khi [...]

  Reply
 9. Thái Nguyên says:

  Tiếc cái là phài quảng cáo !
  Dù nó nói là khi có yêu cầu nhưng cầu đó là luôn luôn !

  Reply
  • says:

   Uhm, dù sao mình xài free thì quảng cáo chút đâu có sao đâu bạn, chỉ là text link thôi mà.

   Reply

Leave a Reply

Top Of Page