Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Essential Phone cuối cùng đã bán hết và ngừng sản xuất, liệu rằng có phiên bản tiếp theo?

0 908

Tại thời điểm đó, mặc dù thiết bị được đánh giá cao khi ra mắt với các tính năng ấn tượng, nhưng cuối cùng doanh số của máy cũng không mấy khả quan bởi giá cao và có ít hãng hỗ trợ phụ kiện cho smartphone này.

Bây giờ, Essential – công ty khởi nghiệp do Andy Rubin, cha đẻ hệ điều hành Android làm Giám đốc điều hành, đã xác nhận rằng chiếc Essential Phone PH-1 đã được bán hết và ngừng sản xuất.

Hiện tại, bạn vẫn có thể tìm thấy một số chiếc Essential Phone còn lại từ các nhà cung cấp khác, nhưng công ty đã tuyên bố rằng nó được bán hết trên trang web của riêng họ và họ sẽ không sản xuất nữa. Nhưng người dùng Essential Phone không cần phải lo lắng, vì Essential cho biết họ sẽ tiếp tục bán phụ kiện cho smartphone này và quan trọng hơn là sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Một tin tức quan trọng khác trong thông báo là Essential tiết lộ rằng họ đang tập trung vào “sản phẩm di động tiếp theo”. Tuy nhiên, người phát ngôn đã từ chối tiết lộ những chi tiết về smartphone tiếp theo. Rất có thể đây chính là chiếc Essential Phone thế hệ kế nhiệm. Cùng chờ xem nhé.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.