Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Disney tuyên bố đang đàm phán để mua cổ phần của AT&T thông qua Hulu

1 903

Disney gần như sở hữu phần lớn cổ phần của Hulu, và hiện tại công ty đang tìm cách mở rộng điều đó bằng cách mua 10% cổ phần của AT&T trong mảng dịch vụ phát trực tuyến (streaming service).

Disney đang đàm phán tích cực với AT&T để mua cổ phần tại Hulu, theo Variety. Việc bán này được báo cáo ghi nhận có trị giá gần 1 tỷ đô la và mang lại cho Disney quyền sở hữu 70% tại Hulu. Disney đã sở hữu 30% Hulu, và đang trong quá trình mua lại 21st Century Fox, nơi mà công ty đang sở hữu 30% cổ phần.

Giám đốc điều hành của AT&T đã nói về việc bán hàng trong quá khứ, thông báo trong một cuộc hội thảo vào tháng 11 năm ngoái rằng công ty đã quan tâm đến việc bán lượng nhỏ cổ phần của mình. WarnerMedia, hiện thuộc sở hữu của AT&T, đang chuẩn bị ra mắt một dịch vụ phát trực tuyến độc lập của riêng mình.

Giám đốc điều hành AT&T đã nói với các cổ đông vào tháng 10/2018 rằng công ty sẽ cắt giảm ít nhất 20 tỷ đô la nợ trong năm 2019. Bán một lượng nhỏ cổ phần của mình tại Hulu là một cách nhanh chóng để bắt đầu quá trình đó.

AT&T tập trung vào dịch vụ phát trực tuyến sắp tới của WarnerMedia, nhưng Disney đã để mắt đến hai dịch vụ: Hulu và Disney+. Disney+ sẽ ra mắt vào cuối năm nay, mang các bộ phim và chương trình truyền hình độc quyền của Disney, nhưng lần đầu tiên nó sẽ ra mắt trong nước và vẫn phải phục vụ cho thương hiệu đã quá quen thuộc với các gia đình. Đạt được phần lớn cổ phần tại Hulu có thể giúp công ty có dịch vụ phát trực tuyến quốc tế và phục vụ nhiều đối tượng người lớn hơn.

1 bình luận
  1. Margrett Moritz :

    Hey very cool website!! Man .. Beautiful .. Superb .. I’ll bookmark your web site and take the feeds alsoKI am happy to find numerous helpful info here in the submit, we need develop more strategies on this regard, thank you for sharing. . . . . .

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.