Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Đạo diễn Devil May Cry 5 đang chuẩn bị trò chơi tiếp theo của mình.

1 1.040

Hideaki Itsuno, người sáng tạo đằng sau Devil May Cry, đã làm việc cho trò chơi mới của mình được một thời gian nhưng đã rất bí mật về nó. Chà, anh ấy đã nói rằng một khi Devil May Cry 5 được phát hành vào ngày 8 tháng 3, anh ấy sẽ trở thành ‘tựa game tiếp theo’ của mình.

Trong một cuộc trò chuyện với 4 Gamer, Itsuno nói rằng anh ấy rất vui mừng được phát hành “tựa game được đánh số đầu tiên trong sê-ri sau 11 năm”. Sau khi phát hành Devil May Cry 5, Itsuno cho biết sẽ không có phần còn lại khi anh và nhóm của mình lao vào trò chơi mới của họ. Ông nói thêm: “Sau khi phát hành vào ngày 8 tháng 3 và sau khi kiểm tra bản cập nhật miễn phí vào tháng 4, tôi sẽ làm mới và chuẩn bị cho tiêu đề tiếp theo của mình. Tôi hy vọng sẽ làm việc chăm chỉ để tiêu đề tiếp theo của tôi đáp ứng mong đợi của mọi người, và vì vậy rằng tôi có thể thông báo nó càng sớm càng tốt “.

Chúng tôi có E3 2019 để mong đợi sáu tháng kể từ bây giờ, nơi trò chơi mới có thể bị trêu chọc. Đã ba tháng kể từ khi phát hành Devil May Cry 5 vào thời điểm đó, vì vậy Itsuno và nhóm của anh ấy có thể sẵn sàng thể hiện trò chơi mới của họ kể từ khi nó được phát triển vài năm nay. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

1 bình luận
  1. RandNib :

    Indian Pharmacy levitra 10 isotretinoin can i purchase How To Buy Amoxicillin On Line

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.