Đánh dấu sự trở lại của Tech4VN

Chào các bạn, mới đó mà đã gần 2 tuần trôi qua ( chính xác là 13 ngày) Tech4VN gần như không họat động và không có bài viết mới nào. Có rất nhiều lý do, trong khỏang 2 tuần nay, tinh thần của Việt không được ổn do xảy ra quá nhiều việc ngòai ý muốn, có nhiều chuyện buồn, gia đình lẫn bạn bè, học tập lẫn việc làm,…đôi lúc Việt cảm thấy rất mệt mỏi, muốn từ bỏ và không viết blog nữa.

Nhưng, cuối cùng thì Việt đã suy nghĩ lại, Việt không muốn từ bỏ những cố gắng, những thành công tạm thời đã đạt được đối với Tech4VN trong 2 tháng trước đây, viết blog đã trở thành niềm đam mê và sở thích của Việt và Việt không muốn từ bỏ nó. Việt muốn trở lại tiếp tục phục vụ cộng đồng, muốn tiếp tục tham gia cộng đồng blogger Việt và chia sẽ những kiến thức của mình với cộng đồng.

Với sự trở lại này Việt quyết định xóa bỏ những chủ đề ngoài lề, chuyển hẳn tòan bộ những bài viết trên chủ đề ngòai lề sang blog cá nhân mà Việt sắp khai trương ( cái này sẽ thông báo sau ), trước đây Tech4VN có quá nhiều chủ đề ngòai lề làm Việt không thể quản lý nổi, cũng không thể tập trung viết những chủ đề chuyên môn, Tech4VN lập ra không phải chỉ để copy va paste, Việt muốn viết những bài viết có chất lượng thật sự. Vài ngày sắp tới Tech4VN sẽ cho ra mắt hàng lọat bài viết thuộc những chủ đề về hosting – domain và maker money, rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Tech4VN.

Song song với những thay đổi về những chủ đề trên Tech4VN là việc đổi theme cho Tech4VN. Việt quyết định không dùng theme magazine nữa mà chọn lại theme bình thường. Được Trí Thông ( ) giới thiệu, Việt quyết định đổi sang theme Modern Style của . Việt thích theme này ở phần layout ổn và cái Sidebar cũng lạ, tương thích với nhiều lọai trình duyệt web khác nhau, với lại theme không cầu kỳ hình ảnh nhiều, giúp việc load trang được nhanh hơn khá nhiều.

Cuối cùng, Việt mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Tech4VN trong thời gian sắp tới và đóng ý kiến cho Tech4VN phát triển ngày càng hòan thiện hơn. Chân thành cảm ơn.

Quốc Việt

Bài viết ngẫu nhiên

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: Mr.Lu

Tech4VN.Com được lập ra nhằm mục đích học tập và chia sẻ kiến thức công nghệ với cộng đồng cư dận mạng Việt Nam, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog để blog ngày càng phát triển [email protected]

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


35 Responses to “Đánh dấu sự trở lại của Tech4VN”

 1. says:

  lâu rồi không thấy blog anh có thêm bài mới, hôm trước lại thấy bảng Maintenance Mode cứ tưởng anh đóng Tech4vn ^^ Theme này đơn giản nhưng màu đẹp

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Hi, anh cũng định đóng đó chứ, nhưng suy nghĩ lại nên không đóng nữa mà tiếp tục hoạt động, em cũng vậy mà

   Reply
   • says:

    cứ nói đóng thôi nhưng bỏ đi phí lắm anh ạ, mất bao nhiêu bạn bè

    Reply
    • Mr.Lu says:

     Uhm, sống online nhiều quá nên đâm ra nghiện, không viết blog thì buồn lắm, vả lại cũng đã quen được nhiều bạn bè online, không đành bỏ tí nào.

     Reply
 2. says:

  Dạo này thấy nhiều anh em sau một thời gian blogging đã..bỏ nghề (blog) nhiều quá

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Em cũng thấy vậy, nói chung muốn blogging thì phải có sự đam mê và kiên nhẫn, em suýt nữa đã bỏ nghề, nhưng vì niềm đam mê nên continue

   Reply
   • says:

    Blogging chưa hẳn là nghề khi mà thu nhập từ nó chưa xứng đáng với công sức mình bỏ ra.Nghĩ nếu làm cho vui thì sẽ giảm được nhiều áp lực,đang coi đá banh,luôn tiện ghé thăm,hehe

    Reply
    • Mr.Lu says:

     Thanks bác đã ghé thăm và đóng góp ý kiến, đúng là muốn biến blogging thành một cái thật sự rất khó, chỉ làm vì đam mê là chính.

     Reply
  • says:

   Bỏ hay không bỏ, tiếp tục hay ngừng nhưng tựu trung lại là tre già măng mọc, mình chỉ biết làm theo bản năng mình thích, sau 1 thời gian mình bỏ “ku” vnpressnet, nhưng sẽ mãi “trugn thành” với em vnblognet.com đó MrLu và Hùng à.

   Chúc Lu có nhiều niềm vui và đam mê nhé

   Reply
   • Mr.Lu says:

    Em viết blog chủ yếu là vì niềm đam mê, nên muốn bỏ cũng rất khó. Mà em thấy site vnpresnet của anh Chính vẫn còn họat động mà, hay là anh bỏ không cập nhật bài viết cho nó nữa. Em cũng chúc anh mãi trung thành với vnblognet nhé.

    Reply
  • says:

   Em đâu có bỏ anh ơi ! Vẫn phát triển ngon lành đấy chứ ! lại còn mới gia hạn cái domain thành 2 năm cho nó ngon ! Google chắc sẽ để ý blog mình lắm )

   À theme bác Việt bị lỗi nha : Khi ấn reply không hiển thị ngay khung commnet , nhưng bác đừng lo vì bên blog tớ đã có bài khắc phục ! ;D bác vô bài thứ 2 trong phần tranh luận nhiều nhất ý ! tks bác và nhớ ghé qua

   Reply
 3. says:

  Theme này đẹp hơn theme trước nhiều!
  Chúc mừng Việt đã trở lại

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Lâu quá mới gặp Miso, hổm rài ghé qua bữa nào cũng thấy bảo trì, tưởng Miso định bỏ nghề chứ.

   Reply
   • says:

    Miso không dám nói là có đam mê viết blog, nhưng sẽ không từ bỏ blog dễ dàng như thế đâu
    Chúc Việt có nhiều niềm vui trong cuộc sống và luôn đi lên trong con đường Blogging!

    Reply
  • says:

   @Miso: Sun tuyển mà ) (Bon chen 1 tí )

   Reply
 4. says:

  Phải nói là Tech4vn rất hợp trong bộ cánh này . Mừng Việt trở lại và có nhiều bài viết hay nhé. Đam mê là một thứ dai dẳng nhất mà ta không thể cắt bỏ ngang được . Thông bị nghiện blog mất rồi ^^!

  Reply
 5. says:

  Thư viện Thủ thuật xin được liên kết cùng bạn.
  Nội dung cụ thể như sau:

  Title : Thư viện Thủ thuật.
  Description : Thư viện hủ thuật – Cập nhật, tổng hợp, sưu tầm và sẽ chia thủ thuật đa ứng dụng
  Url :

  Url logo: target=”_blank”> Reply

 • says:

  Nói thật em ko biết nhiều về bác! Xin chào mừng bác trở lại !

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Còn rất nhiều người không biết Việt, hy vọng sự trở lại này sẽ đc nhiều người biết đến,

   Reply
 • says:

  Chúc bác ngày càng thành công trong sự nghiệp blogger

  Reply
 • says:

  Tưởng bĩ “ghệ” nó “Rút” cáp nên hết Online post bài rùi chứ )

  Reply
 • says:

  This is a very interesting point of view. Your blog is refreshing, but I wish one could find more content, though. I am looking forward to reading more from you. Keep up the good work. thanks.

  Reply
 • says:

  Hic, đánh dấu sự trở lại mà vẫn chưa có bài trình làng vậy anh

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Lý do kỹ thuật em à, mới bị tai nạn giao thông 3 ngày trước, hôm nay mới có thể trở lại cùng anh em, ngày mai có bài mới.

   Reply
   • says:

    tai nạn giao thông mà anh bảo kĩ thuật à chắc là nhẹ nên anh mới quay lại nhanh thế

    Reply
    • Mr.Lu says:

     Hic, Cũng còn may mắn, anh thì bị thương 1 chân còn chiếc xe thì phải tốn 200k để đi sửa lại,

     Reply
     • says:

      hehe, của đi thay người mà, sao anh ko găm vk nóng trong người giống mấy cái tin tức ý, thằng nào làm tai nạn chém luôn =))

      Reply
 • says:

  Mấy ngày nay không thấy V đâu ra là bị tai nạn, sớm bình phục để còn viết nhé

  Reply
 • says:

  Vẫn đang chờ Tech4VN tái xuất đây!

  Reply
 • says:

  The suppose to be very useful for people, which are willing to start their own organization. By the way, that’s very easy to get a commercial loan.

  Reply
 • says:

  Chà , hồi họp wa’ , ko biết bài “tái xuất” lần này sẽ ra sao

  Reply
 • says:

  Cố gắng lên nhá anh bạn, chúc blog phát triển vù vù

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Việt sẽ cố gắng, còn phát triển có “vù vù” hay không thì phải nhờ sự ủng hộ của anh em rồi.

   Reply
 • Leave a Reply

  Return top