Chính sách comment mới tại Tech4VN

Thế là đã hơn 1 tháng từ khi Tech4VN.Com chính thức đi vào hoạt động. Đã từng có nhiều comment ủng hộ, động viên cho blog, nhưng bên cạnh đó cũng có những comment mang tính chỉ trích, chọc phá cho vui. Việt cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã, đang và sẽ đóng góp nhiều comment trên Tech4VN.Com. Tuy nhiên cũng không ngần ngại đọc các comment mang tính chỉ trích, chọc phá đó. Tham khảo qua , Việt cũng xin dựa vào những chính sách đó mà áp dụng trên Tech4VN.Com.

Việt sẽ xóa thẳng tay những comment có nội dung được liệt kê

  • Comment không phù hợp bài viết
  • Comment có những ngôn từ thô tục, lời lẽ thiếu văn hóa
  • Comment quảng cáo cá nhân
  • Comment dạng “vô danh”
  • Comment mạo danh người khác
 • Những chính sách comment trên mình dựa  vào vì Việt thấy tính hợp lý rất cao, rất chuẩn. Xin hãy comment đúng theo quy định của Tech4VN.Com và tôn trọng Tech4VN.Com cũng như tôn trọng chính bản thân mình.
 • Ngoài ra, Tech4VN.Com sẽ công bố những bạn nào nằm trong top 4 commenters nhiều nhất tháng và sẽ đặt 4 banner cho 4 bạn nằm trong top. Nếu bạn là người đứng đầu của top mà trong tháng thứ hai vẫn tiếp tục nằm trong top commenters ủng hộ Tech4VN.Com thì trong tháng thứ hai Việt vẫn đặt banner trên blog, 3 tháng liên tiếp bạn đứng đầu trong top commenters thì sẽ được tặng một năm domain .info full. Và ai đã là commenter nhiều nhất trong 3 tháng sẽ không được đạt banner trong tháng tiếp theo.

Đó là những chính sách comment được áp dụng trên Tech4VN.Com từ nay 9/7/2010. Trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc qua và hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ Tech4VN.Com.

Bài viết ngẫu nhiên

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: Mr.Lu

Tech4VN.Com được lập ra nhằm mục đích học tập và chia sẻ kiến thức công nghệ với cộng đồng cư dận mạng Việt Nam, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog để blog ngày càng phát triển [email protected]

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


5 Responses to “Chính sách comment mới tại Tech4VN”

 1. says:

  Hấp dẫn quá sẽ cố gắng lên Top hihi

  Reply
 2. says:

  Mình comment phê bình có được không?

  Reply
  • says:

   Tất nhiên là được, nhưng đừng dùng lời lẽ quá đáng là được rồi. Phê bình thoải mái, ý kiến hay thì Việt sẽ tiếp thu. Bạn đã trở thành CTV của VCN’s Blog rồi. Viết bài đi rồi mình sẽ đặt link cho CTV.

   Reply
 3. says:

  Site của bác có cái theme trông đơn giản mà đẹp. Mang phong cách facebook ghê.

  Reply
 4. [...] như chính sách comment của VCN’s Blog ( Tech4VN) thì Việt sẽ đặt banner của 4 blog mà chủ nhân là 4 [...]

  Reply

Leave a Reply

Return top