Domain 0.99$ tại Godaddy

Chắc hẳn nhiều ngày qua các bạn đang đợi Tech4VN ra mắt bài viết để đánh dấu sự trở lại, Việt rất xin lỗi vì gặp sự cố ngoài ý muốn nên Việt không cho ra mắt ngay được bài viết, đó là do Việt bị tai nạn giao thông, Việt tưởng rằng sẽ có thể rất lâu Việt mới được online và viết bài, nhưng may mắn là chỉ bị thiệt hại nhẹ nên hôm nay Việt mới có thể viết bài, Việt đã tình cờ đọc được một thông tin hết sức thú vị và rất muốn chia sẻ với các bạn.

Đó là ngay bây giờ bạn có thể sở hữu một domain quốc tế .com mà bạn hằng mong ước bấy lâu chỉ với 0.99$ trong năm đầu tiên. Đây là chương trình khuyến mãi tại Godaddy, sẽ hết hạn sau 31/08/2010 hoặc khi đủ 7500 tên miền được mua, đặc biệt chương trình này còn khuyến mãi cho việc transfer domain từ nơi khác về Godaddy. LƯU Ý là chương trình chỉ áp dụng cho việc thanh toán qua Creadit Card, không chấp nhận thanh toán qua Paypal. Quá hấp dẫn phải không các bạn, mình đã sở hữu 5 tên miền tại Godaddy nhưng chưa lần nào được mua với giá rẻ như thế này và thời gian khuyến mãi lâu như thế.

Đầu tiên, các bạn truy cập Godaddy , sau đó nhập đầy đủ thông tin và đến phần nhập coupon các bạn nhập coupon SCHOOL99 , khi thanh toán sẽ có thêm khoản phí ICANN là 0.18$, Tồng cộng bạn chỉ mất 1.17$ cho một domain. Đúng là quá hấp dẫn. Nào, bây giờ thì các bạn hãy nhanh tay tậu cho mình một domain ưng ý với giá không thể rẻ hơn từ Godaddy nhé.

Chúc các bạn thành công.

Quốc Việt – Tech4VN.Com

Bài viết liên quan nên xem

You can leave a response, or trackback from your own site.

Tác giả: Mr.Lu

Tech4VN.Com được lập ra nhằm mục đích học tập và chia sẻ kiến thức công nghệ với cộng đồng cư dận mạng Việt Nam, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog để blog ngày càng phát triển [email protected]

Nếu bạn cảm thấy thích bài này, chắc bạn cũng sẽ thích các bài viết khác. Hãy đăng ký tin Feed qua .


3 Responses to “Domain 0.99$ tại Godaddy”

 1. says:

  Bác việt ơi ! Đang nhờ bác mua hộ một cái đây ! bác mua chưa ! nếu chưa thì giúp e cái được ko ??

  Reply
  • Mr.Lu says:

   Khó quá bác à, vì em đang có nhiều dự án với những domain mới, mà mỗi tài khoản thì chỉ mua đc 1 domain, nếu tạo tài khoản mới thì phải có Creadit Card khác mới mua được, bác thông cảm cho em nhe. Bác cố gắng làm một cái Creadit Card đi, muốn mua gì cũng dễ. Nếu giúp đc thì em sẵn sàng giúp bác, nhưng lần này em không thể.

   Reply
   • says:

    E cũng mới tậu một em để viết blog bằng TA hehe hi vọng sẽ được các bác hạ cố ghé thăm, info xin tiết lộ sau

    Reply

Leave a Reply

Return top