Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Chế độ Dark Mode được xác nhận bổ sung trong phiên bản cập nhật Hệ điều hành Android Q trong năm 2019

0 942

Thật sự không có gì bí mật khi Google đang dần dần triển khai chế độ ban đêm – Dark Mode toàn hệ thống Android. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một nhân viên Google, chúng ta có thêm bằng chứng cho thấy chế độ Dark mode hoàn toàn có thể mang vào hệ điều hành Android Q trong năm nay.

Googler Lukasz Zbylut trong trình theo dõi lỗi Chromium đã tiết lộ rằng chế độ Dark mode đang đến với Android Q. Ông nói rằng chế độ này là một tính năng trong hệ điều hành Android Q đã được phê duyệt. 

Zbylut chủ yếu nói chuyện với nhóm Chrome để lưu ý rằng họ cần đảm bảo rằng một chế độ chuyển đổi tối phải được thêm vào trình duyệt, cũng như sửa đổi toàn bộ ứng dụng để phù hợp với các chủ đề tối.

Điều quan trọng nhất trong bài đăng này là Google muốn đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng được tải sẽ có chế độ Dark Mode vào tháng 5/2019. Đó là khoảng thời gian Google ra mắt bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên của phiên bản Android mới và người dùng sẽ tìm thấy chế độ này trong phần Cài đặt> Hiển thị> Chế độ tối.

Tuy nhiên, thông tin này khá cũ vì nó bắt đầu được biết đến từ tháng 10 năm 2018. Cho dù điều đó có làm cho nội dung ít liên quan hơn vẫn được nhìn thấy hay không, nhưng điều này mang lại nhiều hứa hẹn trải nghiệm cho toàn bộ nhu cầu của người dùng. Đây là điều mà cộng đồng người dùng Android đã mong muốn trong nhiều năm nay.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.