Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Cách khắc phục lỗi “Sorry Your purchase cannot be completed at this time” trên Xbox Live Gold

0 1.034

Hiện nay có rất nhiều game thủ đăng ký Xbox Live Gold để nhận game miễn phí hàng tháng. Với các game Xbox One bạn sẽ nhận bình thường, nhưng với game Xbox 360 nhiều bạn sẽ gặp thông báo lỗi Sorry Your purchase cannot be completed at this time. Vậy làm sao khắc phục?

Xbox Live Gold là sản phẩm dịch vụ thu phí của Microsoft dành cho người chơi Xbox One và Xbox 360 của hãng theo kiểu thuê bao. Dịch vụ này sẽ cung cấp hạ tầng mạng chơi multiplayer hoặc co-op online cho người dùng Xbox 360 hoặc Xbox One. Bên cạnh đó, người dùng dịch vụ còn được nhận miễn phí hai game Xbox One và hai game Xbox 360 mỗi tháng. Cả hai game Xbox 360 này đều tương thích ngược, có thể trải nghiệm trực tiếp trên Xbox One. Ngoài ra, dịch vụ này còn có thêm một số ưu đãi khác cho người chơi Xbox One và Xbox 360.

Đặc biệt, nếu các thành viên trong gia đình dùng chung máy Xbox One thì chỉ phải trả tiền cho một gói dịch vụ Xbox Live Gold là tất cả thành viên có thể hưởng ưu đãi từ nó. Yêu cầu là mọi người phải sử dụng chung một máy console và từng thành viên có thể sử dụng tài khoản riêng trên máy console duy nhất đó, không cần sử dụng chung tài khoản Xbox Live Gold. Người dùng Xbox 360 thì ngược lại, bắt buộc phải sử dụng gói dịch vụ riêng cho từng tài khoản chứ không thể chia sẻ dùng chung như người dùng Xbox One.

Khoảng nửa tháng, bạn có thể truy cập địa chỉ này để xem các tựa game miễn phí mới nếu có tham gia Xbox Live Gold. Qua quá trình sử dụng, mình có gặp vấn đề khi nhận các game miễn phí của hệ Xbox 360. Cụ thể mình đăng ký tài khoản Xbox với Region là Mỹ. Sau khi đăng ký Xbox Live Gold (mình mua Redeem Code 12 tháng), mình lấy game Xbox One khá đơn giản, tuy nhiên khi lấy game Xbox 360, thì ở bước cuối cùng mình luôn nhận thông báo Sorry Your purchase cannot be completed at this time.

Qua tìm hiểu thì lý do là mình đăng ký tài khoản Xbox Live với hệ US, tuy nhiên khi truy cập thì lại đang ở Việt Nam. Mình đã thử nhiều cách như nhập một thẻ tín dụng của mình ở Việt Nam nhưng vẫn nhận thông báo lỗi này. Cuối cùng thì có một thành viên trên reddit chia sẻ là chỉ cần đổi IP sang USA là được. Mình đã dùng một VPN để fake IP qua USA và kết quả là có thể lấy game Xbox 360 bình thường. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự như mình thì cách khắc phục chỉ đơn giản như trên nhé.

Nguồn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.