Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Bản cập nhật mới nhất của Netflix thay đổi cách bạn xem mọi thứ trên thiết bị iOS

0 1.062

Netflix đang chơi đẹp với người dùng iPhone và iPad khi cung cấp cho họ những cách mới để xem các chương trình yêu thích của họ khi đang di chuyển. Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng iOS mang đến những cải tiến quan trọng sẽ thay đổi cách người hâm mộ Apple xem nội dung Netflix trên thiết bị của họ hoặc ít nhất đó là những gì công ty hứa hẹn.

Nếu bạn đã tải xuống Netflix v.11.12.0, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nút tua nhanh hoặc tua ngược lại khoảng 10 giây, cho phép bạn chuyển đến đoạn trong clip bạn muốn xem. Ngoài ra, Netflix còn thêm các nút điều khiển lớn hơn như phát / tạm dừng, với các nhãn cho phép người dùng nhanh chóng lựa chọn Tập hoặc bật Thuyết minh ngôn ngữ khác & tiêu đề Subtitles. Ngoài ra, có một nút “Next Episode” mới cho phép bạn qua “Tập/ phần mới” nhanh hơn bao giờ hết.

Trình phát video mới của Netflix giúp việc xử lý nội dung trên thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn nhờ các nút điều khiển phương tiện lớn hơn và bổ sung các nút chức năng mới, do đó bạn hãy đảm bảo tải xuống bản cập nhật mới nhất để hưởng lợi từ những cải tiến mới nhé.

nguồn Tham khảo

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.